Truyện Tranh Kinh Pháp Hoa PRC/EPUB/PDF

Ebook Truyện Tranh Kinh Pháp Hoa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Tranh Kinh Pháp Hoa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Truyện Tranh Kinh Pháp Hoa
Truyện Tranh Kinh Pháp Hoa
Đây là loạt truyện tranh gồm nhiều tập, lấy cảm hứng từ những nội dung được trình bày trong kinh Diệu Pháp Liên Hoa, một bộ kinh Đại thừa nổi tiếng và hết sức quen thuộc với đông đảo Phật tử Việt Nam. Đặc biệt là phẩm kinh Phổ Môn trong kinh này nói về hạnh nguyện cứu khổ cứu nạn của đức Bồ Tát Quán Thế Âm đã được rất nhiều người Phật tử trì tụng mỗi ngày.
Việc sáng tác truyện tranh dựa vào nội dung kinh điển là một ý tưởng khá mới mẻ, qua đó có thể giới thiệu kinh điển đến với đông đảo các tầng lớp độc giả, nhất là các độc giả trẻ tuổi. Mặc dù không có những tình tiết ly kỳ gay cấn như các loại truyện tranh thế tục khác, nhưng ngược lại với sự trích dẫn các nội dung kinh điển nên nội dung loạt truyện này rất sâu sắc, hàm chứa nhiều bài học thiết thực và quý báu đối với mọi người Phật tử.


Download Ebook Truyện Tranh Kinh Pháp Hoa Miễn Phí, Tải Sách Truyện Tranh Kinh Pháp Hoa, Đọc Ebook Truyện Tranh Kinh Pháp Hoa Online, Ebook Truyện Tranh Kinh Pháp Hoa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Truyện Tranh Kinh Pháp Hoa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Truyện Tranh Kinh Pháp Hoa Cho Android - Iphone - IOS, Download Truyện Tranh Kinh Pháp Hoa Free Ebook, Xem Sách Truyện Tranh Kinh Pháp Hoa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start