Truyện Tranh Ghép – Chú Mèo Đi Hia PRC/EPUB/PDF

Ebook Truyện Tranh Ghép – Chú Mèo Đi Hia đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Tranh Ghép – Chú Mèo Đi Hia với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Truyện Tranh Ghép - Chú Mèo Đi Hia
Truyện Tranh Ghép – Chú Mèo Đi Hia
Tranh ghép hình được ưa chuộng nhất nước Ý
Cho trẻ 1-6 tuổi
Trẻ nhỏ thường thích chơi đùa với sách vở. Bộ tranh ghép hình kỳ diệu này đáp ứng cả nhu cầu được đọc và được chơi của trẻ. Tranh in bằng mực tốt trên giấy cứng, cán bóng, để trẻ khó lòng cắn xé và làm rách. Bố mẹ ngồi đối mặt với trẻ, quay mặt tranh về phía trẻ, đọc nội dung từng tờ, rồi hướng dẫn trẻ để xuống mặt sàn theo thứ tự. Câu chuyện hoàn tất cũng là lúc bức tranh lớn thành hình. Trẻ được cảm nhận đa giác quan: chạm vào, sắp xếp, nhìn, lắng nghe, tham gia vào câu chuyện từ đầu đến cuối, và có cảm giác thành công khi ghép được bức tranh lớn rất đẹp.
Chú mèo đi hia
Bác thợ xay già qua đời, để lại cho anh con út duy nhất một chú mèo. May sao, chú mèo thông thái biết cách đem lại vận may cho cậu chủ. Cuối cùng, cậu chủ trẻ còn trở thành phò mã của nhà vua cơ đấy!


Download Ebook Truyện Tranh Ghép – Chú Mèo Đi Hia Miễn Phí, Tải Sách Truyện Tranh Ghép – Chú Mèo Đi Hia, Đọc Ebook Truyện Tranh Ghép – Chú Mèo Đi Hia Online, Ebook Truyện Tranh Ghép – Chú Mèo Đi Hia Cho Điện Thoại, Tải Ebook Truyện Tranh Ghép – Chú Mèo Đi Hia Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Truyện Tranh Ghép – Chú Mèo Đi Hia Cho Android - Iphone - IOS, Download Truyện Tranh Ghép – Chú Mèo Đi Hia Free Ebook, Xem Sách Truyện Tranh Ghép – Chú Mèo Đi Hia Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start