1

Truyện Tranh Ehon – Nếu Là Cậu Thì Làm Thế Nào? PRC/EPUB/PDF

Ebook Truyện Tranh Ehon – Nếu Là Cậu Thì Làm Thế Nào? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Tranh Ehon – Nếu Là Cậu Thì Làm Thế Nào? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Truyện Tranh Ehon - Nếu Là Cậu Thì Làm Thế Nào?

■ Thông tin chung
1 trong số ít những tác phẩm của Gomi Taro được thể hiện bằng nhiều màu sắc bắt mắt, xuất bản lần đầu năm 2014. Truyện có nhiều nhân vật, chi tiết, đồ vật,… được vẽ ngộ nghĩnh.
 
■ Tóm tắt
13 mẩu chuyện nhỏ nêu lên 13 tình huống thú vị khác nhau để các bé suy nghĩ và đưa ra ý kiến. Các bé sẽ lựa chọn thế nào nhỉ?  Chắc hẳn nhiều bé sẽ có câu trả lời đặc biệt lắm đây!
■ Đối tượng độc giả
Đọc cho bé: từ 3 tuổi trở lên
Bé tự đọc: từ 6 tuổi trở lên


Download Ebook Truyện Tranh Ehon – Nếu Là Cậu Thì Làm Thế Nào? Miễn Phí, Tải Sách Truyện Tranh Ehon – Nếu Là Cậu Thì Làm Thế Nào?, Đọc Ebook Truyện Tranh Ehon – Nếu Là Cậu Thì Làm Thế Nào? Online, Ebook Truyện Tranh Ehon – Nếu Là Cậu Thì Làm Thế Nào? Cho Điện Thoại, Tải Ebook Truyện Tranh Ehon – Nếu Là Cậu Thì Làm Thế Nào? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Truyện Tranh Ehon – Nếu Là Cậu Thì Làm Thế Nào? Cho Android - Iphone - IOS, Download Truyện Tranh Ehon – Nếu Là Cậu Thì Làm Thế Nào? Free Ebook, Xem Sách Truyện Tranh Ehon – Nếu Là Cậu Thì Làm Thế Nào? Trực Tuyến Online...