truyen-thuyet-ve-tinh-yeu-va-phep-thuat-xu-tay-tang-a_1
truyen-thuyet-ve-tinh-yeu-va-phep-thuat-xu-tay-tang-a_1

Truyền Thuyết Về Tình Yêu Và Phép Thuật Xứ Tây Tạng PRC/EPUB/PDF

Ebook Truyền Thuyết Về Tình Yêu Và Phép Thuật Xứ Tây Tạng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyền Thuyết Về Tình Yêu Và Phép Thuật Xứ Tây Tạng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Truyền thuyết về tình yêu & phép thuật xứ Tây Tạng là câu chuyện cuộc đời của một tướng cướp người Tây Tạng trong những năm đầu thế kỷ XX. Ông đã kể cho nữ văn sĩ Alexandra David – Neel do sự thôi thúc của hoàn cảnh đặc biệt phát sinh từ cuộc gặp gỡ giữa họ.

Garab, hình mẫu của hầu hết những tướng cướp, yêu say đắm cô gái xinh đẹp Detchema – người mà sau này ông tin là hiện thân của ma quỷ. Tình yêu đam mê đến cuồng dại đồng hành cùng hai người trong cuộc hành hương đến Lhasa yết kiến Đức Đạt Lai Lạt Ma, đến Khang Tise với khao khát tìm lại cội nguồn, rồi trốn chạy sự truy đuổi.

Trong những cuộc phiêu lưu đó, họ phiêu dạt đến những vùng đồi núi trơ trọi, cằn cỗi hay thung lũng hoang sơ, màu mỡ; gặp gỡ những vị ẩn tu có thể nhìn thấu suốt quá khứ và tương lai, chứng kiến tận mắt ma thuật của những pháp sư đạt đến sự bất tử nhờ sinh lực của người khác. Đó là những bí mật kỳ lạ nằm trong truyền thống tâm linh chỉ riêng có ở Tây Tạng, xứ sở huyền bí.Mặc dù câu chuyện được trình bày dưới dạng tiểu thuyết nhưng tác giả khẳng định rằng đây là sự kết hợp giữa trí tưởng tượng và tri thức tâm linh trên nền tảng sự thật.


Download Ebook Truyền Thuyết Về Tình Yêu Và Phép Thuật Xứ Tây Tạng Miễn Phí, Tải Sách Truyền Thuyết Về Tình Yêu Và Phép Thuật Xứ Tây Tạng, Đọc Ebook Truyền Thuyết Về Tình Yêu Và Phép Thuật Xứ Tây Tạng Online, Ebook Truyền Thuyết Về Tình Yêu Và Phép Thuật Xứ Tây Tạng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Truyền Thuyết Về Tình Yêu Và Phép Thuật Xứ Tây Tạng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Truyền Thuyết Về Tình Yêu Và Phép Thuật Xứ Tây Tạng Cho Android - Iphone - IOS, Download Truyền Thuyết Về Tình Yêu Và Phép Thuật Xứ Tây Tạng Free Ebook, Xem Sách Truyền Thuyết Về Tình Yêu Và Phép Thuật Xứ Tây Tạng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start