005_2_3
005_2_3
1

Truyền Thuyết Thần Thoại Trung Quốc PRC/EPUB/PDF

Ebook Truyền Thuyết Thần Thoại Trung Quốc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyền Thuyết Thần Thoại Trung Quốc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Tác giả cho rằng, thần thoại và truyền thuyết cổ đại Trung Quốc hình thành trên cơ sở chính là thần thoại và truyền thuyết của các dân tộc Đông Di, Miêu Lan. Quyển sách này tập hợp và chỉnh lý các tư liệu nằm rải rác trong các sách vở của Trung Quốc cổ đại, sắp xếp các thần thoại và truyền thuyết có tình tiết liên quan vào vị trí thích hợp, hình thành một hệ thống phù hợp với trật tự kể chuyện của thần thoại thông thường, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho độc giả nắm bắt được trên tổng thể kho tàng thần thoại và truyền thuyết phong phú của Trung Quốc. Quyển sách này thể hiện rất nhiều tâm huyết à nỗ lực trong việc nghiên cứu sử liệu, chỉnh lý các câu chuyện, xây dựng kết cấu,v.v..Ở một số chương mục còn có sự đối chiếu so sánh giữa thần thoại và truyền thuyết Trung Quốc với thần thoại và truyền thuyết phương Tây (đặc biệt là thần thoại Hy Lạp).

Quyển sách này có nội dung phong phú, hành văn lưu loát, đọc lên khiến người ta sảng khoái, giúp người đọc có thể cảm nhận được sức hấp dẫn nghệ thuật của thần thoại và truyền thuyết Trung Quốc đồng thời hiểu sâu hơn về tinh thần văn hóa truyền thống của người Trung Quốc.


Download Ebook Truyền Thuyết Thần Thoại Trung Quốc Miễn Phí, Tải Sách Truyền Thuyết Thần Thoại Trung Quốc, Đọc Ebook Truyền Thuyết Thần Thoại Trung Quốc Online, Ebook Truyền Thuyết Thần Thoại Trung Quốc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Truyền Thuyết Thần Thoại Trung Quốc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Truyền Thuyết Thần Thoại Trung Quốc Cho Android - Iphone - IOS, Download Truyền Thuyết Thần Thoại Trung Quốc Free Ebook, Xem Sách Truyền Thuyết Thần Thoại Trung Quốc Trực Tuyến Online...