Truyện Ngôn Tình – Giá Đâu Đó Có Người Đợi Tôi (Tái Bản 2016) PRC/EPUB/PDF

Ebook Truyện Ngôn Tình – Giá Đâu Đó Có Người Đợi Tôi (Tái Bản 2016) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Ngôn Tình – Giá Đâu Đó Có Người Đợi Tôi (Tái Bản 2016) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Truyện Ngôn Tình - Giá Đâu Đó Có Người Đợi Tôi (Tái Bản 2016)
Truyện Ngôn Tình – Giá Đâu Đó Có Người Đợi Tôi (Tái Bản 2016)
Mười hai truyện ngắn trong tập truyện ngắn đã phác hoạ rõ nét chân dung những con người tràn đầy hy vọng phù phiếm hay mang nỗi thất vọng nặng nề. Họ không phải là những người hùng, họ chỉ đơn thuần là con người. Họ không tìm cách thay đổi thế giới. Chúng ta vẫn gặp họ hàng ngày nhưng không hề chú ý đến họ, không hề để tâm đến gánh nặng tình cảm mà họ đang mang và bỗng nhiên tất cả được hiện diện dưới ngòi bút vô cùng tinh tế của Anna Gavalda. Thông qua hình ảnh những con người đó, Gavalda đã gián tiếp làm sáng tỏ cuộc sống của chính chúng ta…
“Tôi gặp gỡ mọi người. Tôi quan sát họ. Tôi hỏi xem buổi sáng họ thức dậy lúc mấy giờ, họ làm nghề gì để sinh sống và chẳng hạn như họ thích ăn món gì tráng miệng. Tiếp theo đó, tôi nghĩ về họ. Tôi lại hình dung ra khuôn mặt, đôi bàn tay và thậm chí cả màu sắc đôi tất họ mang dưới chân. Tôi nghĩ đến họ suốt hang tiếng đồng hồ, thậm chí hàng năm trời, thế rồi một ngày kia, tôi thử viết về họ.”
“Đó hầu như không là gì cả, đó thuộc về nghệ thuật vĩ đaị. Từ lối viết nhẹ nhàng, tuyệt vời và mỉa mai hài hứơc đến lạnh lung tới trái tim đau khổ đã tạo ra những cảm xúc thật khó phai và khiến ta xáo động. Anna Gavalda, cô ấy thật tuyệt vời.”
(Télérama)
“Tất cả thật tuyệt vời, chất axít-ăn-mòn-làm-căng-thẳng-thần-kinh trong các tác phẩm của Anna Gavalda. Nhưng hãy thật cảnh giác, có thể đó là một cô gái phóng túng thất bại nhưng cũng có thể là một cô gái thành công…”
Dominique Durand (Canard Enchainé)
Trích đoạn:
“Người đàn ông và người đàn bà đó đang ngồi trong một chiếc xe sản xuất tại nước ngoài. Chiếc xe có giá ba trăm hai mươi nghìn quan và, lạ lùng thay, chính là cái giá ghi trên giấy chứng nhận thực đã trả thuế ôtô đã khiến người đàn ông do dự khi ở chỗ đại lý độc quyền.
Gic-lơ bên phải chạy kém. Chuyện ấy khiến ông ta phát điên.
Thứ hai, ông sẽ nhờ cô thư ký gọi cho salomon. Ông thoáng nghĩ tới bộ ngực của cô thư ký, nó lép kẹp. Ông chưa từng ngủ với các cô thư ký riêng. Làm thế thật tầm thường và ngày nay, làm thế còn khiến chúng ta rất mất nhiều tiền. Dẫu sao thì ông không còn phản bội vợ nữa, kể từ hôm ông và Antoine Say đùa nhau bằng cách lần lượt tính toán khoản nghĩa vụ cấp dưỡng của mỗi người khi đang chơi dở một ván golf.
Họ đang cho xe chạy về căn nhà nghỉ cuối tuần ở nông thôn. Một trang trại hết sức xinh xắn ngay gần Angers. Những tỷ lệ tuyệt vời.
Họ đã mua nó với giá rẻ mạt. Trái ngược với chi phí sửa sang sau đó…”


Download Ebook Truyện Ngôn Tình – Giá Đâu Đó Có Người Đợi Tôi (Tái Bản 2016) Miễn Phí, Tải Sách Truyện Ngôn Tình – Giá Đâu Đó Có Người Đợi Tôi (Tái Bản 2016), Đọc Ebook Truyện Ngôn Tình – Giá Đâu Đó Có Người Đợi Tôi (Tái Bản 2016) Online, Ebook Truyện Ngôn Tình – Giá Đâu Đó Có Người Đợi Tôi (Tái Bản 2016) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Truyện Ngôn Tình – Giá Đâu Đó Có Người Đợi Tôi (Tái Bản 2016) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Truyện Ngôn Tình – Giá Đâu Đó Có Người Đợi Tôi (Tái Bản 2016) Cho Android - Iphone - IOS, Download Truyện Ngôn Tình – Giá Đâu Đó Có Người Đợi Tôi (Tái Bản 2016) Free Ebook, Xem Sách Truyện Ngôn Tình – Giá Đâu Đó Có Người Đợi Tôi (Tái Bản 2016) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start