37242_43785
37242_43785

Truyện Ngắn Nữ Canada PRC/EPUB/PDF

Ebook Truyện Ngắn Nữ Canada đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Ngắn Nữ Canada với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những câu chuyện về những khổ đau của con người, những cuộc đời bị chệch hướng, về tình yêu bị mất đi nhưng cũng đã được tìm lại, về nước mắt và nụ cười, về cái trớ trêu và cái cao cả. Một số có kết thúc buồn và một số có kết thúc hạnh phúc. Nhiều câu hỏi cuộc đời vẫn chưa được giải đáp. Bỏ sang một bên sự khác biệt về văn hóa và quan niệm giữa Việt Nam và Canada, bạn có tìm thấy những sợi chỉ chung và những giá trị đồng cảm không? Những suy sụp và ảo tưởng của người Canada có khác những mềm yếu và thất vọng của người Việt lắm không? Mời bạn bước vào ngôi nhà của những gia đình Canada qua các trang truyện ngắn, hẳn bạn sẽ thấy ngạc nhiên đấy.

Mục lục

Lời ngỏ

Và cả các con cũng chống lại cha…

Nghệ thuật nấu nướng và phục vụ

Khi người ta yêu

Cơn sốt

Yến tiệc của Thánh mẫu

Cú nhảy của chồng tôi

Cô bạn

Người phụ nữ sống trong chiếc giày

Bà già bé nhỏ và ông già bé nhỏ

Chuồn

Người chăn dê cô đơn

Ba cô bé của tôi

Con đường qua Altamont

Bốn ngày xa Oregon

Frank

Người vợ chưa cưới

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Truyện Ngắn Nữ Canada Miễn Phí, Tải Sách Truyện Ngắn Nữ Canada, Đọc Ebook Truyện Ngắn Nữ Canada Online, Ebook Truyện Ngắn Nữ Canada Cho Điện Thoại, Tải Ebook Truyện Ngắn Nữ Canada Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Truyện Ngắn Nữ Canada Cho Android - Iphone - IOS, Download Truyện Ngắn Nữ Canada Free Ebook, Xem Sách Truyện Ngắn Nữ Canada Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start