Truyện Ngắn Nguyên Hồng PRC/EPUB/PDF

Ebook Truyện Ngắn Nguyên Hồng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Ngắn Nguyên Hồng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Truyện Ngắn Nguyên Hồng
Truyện Ngắn Nguyên Hồng
Tên thật của ông là Nguyễn Nguyên Hồng, sinh ngày 5 tháng 11 năm 1918 ở Nam Định. Những tác phẩm của ông mang một tình cảm nhân đạo thống thiết . Sinh trưởng trong một gia đình nghèo, mồ côi cha, từ nhỏ theo mẹ ra Hải Phòng kiếm sống trong các xóm chợ nghèo.
Nguyên Hồng ham đọc sách từ nhỏ. ông thường dành tiền thuê sách để đọc và dường như đọc hết những quyển sách mình thích ở cửa hàng cho thuê sách tại Nam Định. Loại sách Nguyên Hồng thích thuở nhỏ là truyện lịch sử Trung Hoa, trong đó những nhân vật có khí phách ngang tàng, trung dũng, những hảo hán chiếm cảm tình của ông nhiều nhất.
Nguyên Hồng Tuyển Tập – Quyển sách tập hợp các tác phẩm hay nhất của nhà văn Nguyên Hồng.


Download Ebook Truyện Ngắn Nguyên Hồng Miễn Phí, Tải Sách Truyện Ngắn Nguyên Hồng, Đọc Ebook Truyện Ngắn Nguyên Hồng Online, Ebook Truyện Ngắn Nguyên Hồng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Truyện Ngắn Nguyên Hồng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Truyện Ngắn Nguyên Hồng Cho Android - Iphone - IOS, Download Truyện Ngắn Nguyên Hồng Free Ebook, Xem Sách Truyện Ngắn Nguyên Hồng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start