6666_p12592.jpg
6666_p12592.jpg

Truyện ngắn Giả Bình Ao PRC/EPUB/PDF

Ebook Truyện ngắn Giả Bình Ao đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện ngắn Giả Bình Ao với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vǎn đàn Trung Quốc những nǎm 90 nổi lên hai nhà vǎn có ảnh hưởng rộng lớn nhất là Vương Sóc và Giả Bình Ao. Truyện ngắn của Giả Bình Ao mang đậm triết lý cổ Trung Hoa, trong đó có triết lý đạo Thiền. Ngoài ra, Giả Bình Ao là nhà vǎn có tình cảm hết sức sâu nặng với quê hương xứ sở. Tác phẩm của ông bất kể viết về cái gì, dù cách viết là truyền thống hay hiện đại thì tình cảm của ông đều bắt rễ sâu ở mảnh đất và đất nước mà ông sinh sống. Qua cuộc sống và con người đương đại mà ông thể hiện trong tác phẩm, bao giờ người đọc cũng bắt gặp nét đẹp truyền thống Trung Hoa cùng phương thức truyền thống biểu đạt nét đẹp đó.


Download Ebook Truyện ngắn Giả Bình Ao Miễn Phí, Tải Sách Truyện ngắn Giả Bình Ao, Đọc Ebook Truyện ngắn Giả Bình Ao Online, Ebook Truyện ngắn Giả Bình Ao Cho Điện Thoại, Tải Ebook Truyện ngắn Giả Bình Ao Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Truyện ngắn Giả Bình Ao Cho Android - Iphone - IOS, Download Truyện ngắn Giả Bình Ao Free Ebook, Xem Sách Truyện ngắn Giả Bình Ao Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start