Truyện Ngắn Dưới Bóng Hoàng Lan – Thạch Lam PRC/EPUB/PDF

Ebook Truyện Ngắn Dưới Bóng Hoàng Lan – Thạch Lam đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Ngắn Dưới Bóng Hoàng Lan – Thạch Lam với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Truyện Ngắn Dưới Bóng Hoàng Lan – Thạch Lam

Mỗi khi nói đến các nhà văn lãng mạn Việt Nam thì không thể không kể đến Thạch Lam – một nhà văn lãng mạng tiểu biểu trong số các nhà văn lãng mạn của thế kỷ XX. Với phong cách viết nhẹ nhàng, thấm đượm tính chất trữ tình, Thạch Lam cùng với những sáng tác của mình đã em ái đi vào tâm hồn bạn đọc như chính cách viết ấy.

Mỗi trang viết của Thạch Lam đều là một cái đẹp, là chiều sau tâm hồn, là mỗi phút giây đi qua con người ta tự nhận thức và tự tìm lại chính bản thân mình. Ông đã bồi đắp và xây dựng cho nhân vật mình ý thức và đưa họ tới những giá trị chân, thiện, mĩ cao đẹp của cuộc sống, hướng con người ta đến với phần người, sống sao cho xứng đáng là một con người.

Với những truyện ngắn tiêu biểu như Dưới bóng hoàng lan, Hai đứa trẻ, Cô hàng xén, Đêm trắng sáng, Gió lạnh đầu mùa, Sợi tóc, Nhà mẹ Lê… ta như thấy yêu con người, quý trọng con người hơn. Và cũng từ đó ta thương cảm, nâng niu, chắt gạn từng chút tốt đẹp mỗi người mà ta bắt gặp.


Download Ebook Truyện Ngắn Dưới Bóng Hoàng Lan – Thạch Lam Miễn Phí, Tải Sách Truyện Ngắn Dưới Bóng Hoàng Lan – Thạch Lam, Đọc Ebook Truyện Ngắn Dưới Bóng Hoàng Lan – Thạch Lam Online, Ebook Truyện Ngắn Dưới Bóng Hoàng Lan – Thạch Lam Cho Điện Thoại, Tải Ebook Truyện Ngắn Dưới Bóng Hoàng Lan – Thạch Lam Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Truyện Ngắn Dưới Bóng Hoàng Lan – Thạch Lam Cho Android - Iphone - IOS, Download Truyện Ngắn Dưới Bóng Hoàng Lan – Thạch Lam Free Ebook, Xem Sách Truyện Ngắn Dưới Bóng Hoàng Lan – Thạch Lam Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start