mtln
mtln

Truyện Ký Mặt Trời Trong Lòng Núi PRC/EPUB/PDF

Ebook Truyện Ký Mặt Trời Trong Lòng Núi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Ký Mặt Trời Trong Lòng Núi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước vĩ đại, ở các vùng đô thị thành phố lớn đã hình thành các đội biệt động với những trận đánh linh hoạt, táo bạo, bí mật, bất ngờ khiến kẻ địch bàng hoàng khiếp sợ.Nhưng ít ai biết đến, ở vùng rừng núi Bà Rá xa xôi hiểm trở thuộc tỉnh Phước Long (thời Mỹ – ngụy) cũng có Đội Biệt động Bà Rá, hay còn gọi là Đội Công tác Bà Rá.Đội Biệt động Bà Rá được thành lập từ năm 1965 và hoạt động ở ngay núi Bà Rá trong suốt mười năm liền (từ năm 1965 cho đến ngày 6/1/1975, khi giải phóng Phước Long). Đội do hai đồng chí Huỳnh Thị Minh Tuyết và Nguyễn Văn Thỏa làm Đội trưởng, đã lập nhiều chiến công xuất sắc, khiến kẻ địch ăn không ngon, ngủ không yên, lúc nào cũng nơm nớp lo đối phó.

Khác với hoạt động của biệt động nội thành, đội Bà Rá chủ yếu dựa vào núi rừng hiểm trở, được người dân hết lòng che chở, nên dù hoạt động ngay tận hang ổ của địch, dù bị địch bao vây, ruồng bắt liên tục mà vẫn an toàn. Nhiệm vụ chính của đội Bà Rá là vận động tuyên truyền cách mạng, tạo tiếng vang lớn trong lòng địch…Như nhà thơ, nhạc sĩ Trần Tấn Ngô đã viết:

Đội Bà Rá

Đẹp bài ca

Một thời đất nước

Máu hòa chiến công

Đội Bà Rá

Đóa hoa hồng

Mặt trời lòng núi

Phước Long kiên cường.

Cho đến nay, chiến công của đội Bà Rá cũng chỉ nằm trong ký ức, chuyện kể của người trong cuộc. Những chiến sĩ trong đội Bà Rá năm xưa vẫn chưa được tuyên dương anh hùng. Nhưng với nhân dân Phước Long, họ là những anh hùng thực sự, vì đã hiến dâng trọn vẹn cả tuổi thanh xuân, cả xương máu cho dân tộc, cho đất nước.Truyện ký “Mặt Trời Trong Lòng Núi” sẽ giúp bạn đọc hiểu phần nào về Đội Biệt động Bà Rá anh dũng.

Trân trọng cảm ơn!

Tác giả NGUYỄN XUÂN CHÂU


Download Ebook Truyện Ký Mặt Trời Trong Lòng Núi Miễn Phí, Tải Sách Truyện Ký Mặt Trời Trong Lòng Núi, Đọc Ebook Truyện Ký Mặt Trời Trong Lòng Núi Online, Ebook Truyện Ký Mặt Trời Trong Lòng Núi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Truyện Ký Mặt Trời Trong Lòng Núi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Truyện Ký Mặt Trời Trong Lòng Núi Cho Android - Iphone - IOS, Download Truyện Ký Mặt Trời Trong Lòng Núi Free Ebook, Xem Sách Truyện Ký Mặt Trời Trong Lòng Núi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start