209818_p68192mbt.jpg
209818_p68192mbt.jpg

Truyền Kỳ Mạn Lục PRC/EPUB/PDF

Ebook Truyền Kỳ Mạn Lục đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyền Kỳ Mạn Lục với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Truyền Kỳ Mạn Lục là bộ sách cổ nổi tiếng của văn học trung đại Việt Nam do Nguyễn Dữ trứ tác, mà sánh ngang về vị trí có lẽ chỉ có Vũ trung tùy bút. Tác phẩm là một tập hợp các truyền truyền thuyết kỳ ảo từ Nghệ An trở ra Bắc có từ thời Lý, Trần, Hồ, Lê sơ cho đến thời tác giả sinh sống và được viết với một ngôn ngữ tài tình, thêu hoa dệt gấm, qua thời gian đã dần trở thành một đỉnh cao, độc sáng. Tác phẩm đã được Ôn Đình hầu Vũ Khâm Lân đời Lê khen là một “thiên cổ kỳ bút”. Bản dịch “Truyền Kỳ Mạn Lục” Trúc Khê Ngô Văn Triện từ lâu cũng được coi là một bản dịch mẫu mực.


Download Ebook Truyền Kỳ Mạn Lục Miễn Phí, Tải Sách Truyền Kỳ Mạn Lục, Đọc Ebook Truyền Kỳ Mạn Lục Online, Ebook Truyền Kỳ Mạn Lục Cho Điện Thoại, Tải Ebook Truyền Kỳ Mạn Lục Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Truyền Kỳ Mạn Lục Cho Android - Iphone - IOS, Download Truyền Kỳ Mạn Lục Free Ebook, Xem Sách Truyền Kỳ Mạn Lục Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start