28392_34895.jpg
28392_34895.jpg

Truyện Kinh Dị Chọn Lọc – Bà Chúa 18 Cửa Địa Ngục PRC/EPUB/PDF

Ebook Truyện Kinh Dị Chọn Lọc – Bà Chúa 18 Cửa Địa Ngục đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Kinh Dị Chọn Lọc – Bà Chúa 18 Cửa Địa Ngục với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tập truyện ” Bà chúa Mười Tám Cửa Ngục” sau đây là một điển hình, mặc dù cò hư cầu nhưng là chuyện có thật đã xảy ra vào thời Pháp thuộc tại vùng rừng núi Trường Sơn, nơi bãi vàng Phước Sơn.
Nói về chuyện ma quỷ, tức loại hình kinh dị mang đầy chất huyền bí hoang tưởng. Vì có người kể họ đã trông thấy ma hay hiện tượng ma đè, ma nhát…cũng có người nói, trên đời làm gì có ma hay quỷ, chẳng qua chỉ do ảo giác mà ra, vì theo khoa học chứng minh khi con người mang tâm thần mệt mỏi và có suy nghĩ quá nhiều về một việc nào đó sẽ trở thành ảo mộng rồi sinh ra ám ảnh phản ánh tâm trạng đời thường, người bị áp bức trở thành ma thành quỷ để đi báo oán trả thù những tên đại gian ác. Nên có triết lý “người cũng là ma, ma cũng là người, chỉ khác ma có hồn mà không có phách thuộc thế giới vô hình, còn người có hồn lẫn phách thuộc thế giới hữu hình”.

Tuy tập truyện mang tính hư cấu, nhưng xét về nội dung khi nói đến từng nhân vật lại thật chuẩn xác như triết lý nói trên, bởi tính tham sân si và ái tình nhục dục luôn hiện hữu trong con người trở thành thứ ác quỷ vô hình mà không hay, rồi câu chuyện được kết luận, làm ác sẽ gặp quả báo nhằm hướng thiện mọi người.

Vì thế trong câu chuyện thật nhưng tác giả đã hư cấu thêm để tác phẩm được sinh động, hấp dẫn và dễ hiểu hơn khi đến với người đọc, cho thấy ma quỷ từ đâu đến với thế gian này. Phải chăng từ lòng hận thù sâu sắc của những nạn nhân phải chết oan bởi những lòng tham không đáy đó?


Download Ebook Truyện Kinh Dị Chọn Lọc – Bà Chúa 18 Cửa Địa Ngục Miễn Phí, Tải Sách Truyện Kinh Dị Chọn Lọc – Bà Chúa 18 Cửa Địa Ngục, Đọc Ebook Truyện Kinh Dị Chọn Lọc – Bà Chúa 18 Cửa Địa Ngục Online, Ebook Truyện Kinh Dị Chọn Lọc – Bà Chúa 18 Cửa Địa Ngục Cho Điện Thoại, Tải Ebook Truyện Kinh Dị Chọn Lọc – Bà Chúa 18 Cửa Địa Ngục Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Truyện Kinh Dị Chọn Lọc – Bà Chúa 18 Cửa Địa Ngục Cho Android - Iphone - IOS, Download Truyện Kinh Dị Chọn Lọc – Bà Chúa 18 Cửa Địa Ngục Free Ebook, Xem Sách Truyện Kinh Dị Chọn Lọc – Bà Chúa 18 Cửa Địa Ngục Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start