27924_34427.jpg
27924_34427.jpg

Truyện Đức Khổng Tử (Có Hình Minh Hoạ) PRC/EPUB/PDF

Ebook Truyện Đức Khổng Tử (Có Hình Minh Hoạ) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Đức Khổng Tử (Có Hình Minh Hoạ) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Trong thời gian học Tứ Thư với thầy viện chủ chùa Định Thành (TT. Thích Lệ Trang), nhân đọc qua quyển “Truyện Đức Khổng Tử”, nhận thấy nội dung mang tính giáo dục cao, có nhiều lợi ích cho tuổi thiếu nhi, đồng thời cũng được sự khích lệ của thầy Thích Đồng Văn nên chúng tôi đã chuyển ngữ tác phẩm này.
Các em thân mến! Tuổi thơ là khoảnh khắc tươi đẹp hạnh phúc nhất của cuộc đời, hồn nhiên trong sáng, có nhiều ước vọng về tương lai. Nhưng tương lai phải được bắt đầu bằng hiện tại, các em muốn thành đạt ở ngày sau, thì ngay từ bây giờ phải nỗ lực chịu khó siêng năng học tập, hiếu thảo cha mẹ, kính trên nhường dưới, hòa thuận với anh em. Niềm hạnh phúc lớn nhất của các em là còn trong vòng tay âu yếm trông nom dạy dỗ của cha mẹ thầy cô. Các em có cảm thấy rằng mình đang hạnh phúc, và hạnh phúc rất nhiều so với những người bạn không đủ điều kiện đi học, không đủ cơm ăn áo mặc, và vẫn còn đó những mảnh đời bất hạnh lang thang với kiếp sống không nhà? Vậy các em phải cố gắng nổ lực học tập để xứng đáng với những hạnh phúc mà mình đang có được.” – Thiện Phước.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Truyện Đức Khổng Tử (Có Hình Minh Hoạ) Miễn Phí, Tải Sách Truyện Đức Khổng Tử (Có Hình Minh Hoạ), Đọc Ebook Truyện Đức Khổng Tử (Có Hình Minh Hoạ) Online, Ebook Truyện Đức Khổng Tử (Có Hình Minh Hoạ) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Truyện Đức Khổng Tử (Có Hình Minh Hoạ) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Truyện Đức Khổng Tử (Có Hình Minh Hoạ) Cho Android - Iphone - IOS, Download Truyện Đức Khổng Tử (Có Hình Minh Hoạ) Free Ebook, Xem Sách Truyện Đức Khổng Tử (Có Hình Minh Hoạ) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start