24035_30492.jpg
24035_30492.jpg

Truyện Đồng Thoại Thế Giới PRC/EPUB/PDF

Ebook Truyện Đồng Thoại Thế Giới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Đồng Thoại Thế Giới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“… Khi mở yến tiệc, Quốc Vương cho mời Hoàng Hậu cùng dự tiếp thuyền trưởng.

Chẳng ai ngờ, khi vào phòng tiệc mới biết bao nhiêu sơn háo hải vị đã bị lũ chuột kéo đến ăn hết. Trong phòng vẫn còn mấy con chuột chưa kịp chạy trốn, giương đôi mắt đên nhìn thuyền trưởng và Quốc Vương. Thuyền trưởng ngạc nhiên thấy chuột không sợ người, Quốc Vương thì than phiền.

– Khách lạ mới đến cho là chuyện kỳ lạ, chứ thực ra ở đất nước của Trẫm lũ chuột gây rối là chuyện thường ngày. Chẳng lẽ bên quí quốc của Ngài thuyền trưởng không có chuột?

Nghe xong, thuyền trưởng nhớ ngay đến món hàng đặc biệt của Đại Nam, bèn lễ phép trả lời:

– Muôn tâu Đức Vua, tệ quốc cũng có chuột, nhưng có loại gia sức ăn thịt chuột tên là Mèo, lũ chuột nhìn thấy Mèo hoặc nghe tiếng Mèo kêu là hết vía, không dám ra khỏi lỗ. Hiện nay trên thuyền, thần có mang theo một con Mèo, nếu được Đức Vua cho phép, bầy tôi sẽ cho Mèo vào bắt thử.

Quố Vương mừng rỡ phán: – Nếu đúng như vậy thì Trẫm sẽ mua bằng bất cứ giá nào.

Thuyền trưởng lập tức xin lui, lên thuyền mang Mèo vào chầu. Quốc Vương thiết triều tiếp đãi. Nhân lúc lũ chuột ở trong tổ đánh hơi có thức ăn ngon lại lần ra kiếm mồi. Thuyển trưởng thả Mèo ra, lũ chuột bán sống bán chết bỏ chạy.

Thấy vậy, Quốc Vương mừng lắm; Hoàng Hậu càng vui hơn, nhưng lại nghi ngại Mèo là hổ con chưa lớn, rất nguy hiểm. Thuyền trưởng nói:

Muôn tâu! Loại Mèo này không gây hại cho người, xin Hoàng Hậu đừng ngại.

Hoàng Hậu vuốt ve, đặt con Mèo vào lòng, quả nhiên con Mèo rất hiền hậu, thuần phục.

Quốc Vương giữ Mèo lại cung vua và trả cho thuyền trưởng rất nhiều vàng bạc châu báu.

Con Mèo phủ phục bên cạnh Hoàng Hâu, mắt lim dim ngủ. Từ đó, con Mèo đã là của Quốc Vương và Hoàng Hậu trong một Vương Quốc không có Mèo. Con Mèo trở nên rất uy phong, lẫm liệt, nằm ngủ trên chăn dưới đệm, an toàn thịt cá. Trong Hoàng Cung có Mèo rồi, lũ chuột lớn bé không dám bén mảng đến. Quốc Vương và Hoàng hậu đều quí mến, coi Mèo là một báu vật.

Thuyền trưởng trở về nước, ra mắt ông chủ, chia tiền lời cho tất cả mọi người gửi hàng bán. Cả nhà tràn ngập niềm vui.

Thuyền trưởng lại đem vàng bạc châu báu bầy ra cho mọi người chiêm ngưỡng. Ai cũng cho rằng nhất định số vàng bạc châu báu này thuộc về ông chủ. Không ai ngờ, khoản đó lại là món tiền bán Mèo của Đại Nam; mọi người nhìn xoáy vào đống vàng bạc châu báu, ai nấy mắt như bốc lửa, vừa thèm muốn, vừa ghen ghét.

Riêng ông chủ nhìn thấy rất vui mừng, sai người xuống nhà bếp gọi Đại Nam lên, và ông chủ khuyên bảo mọi người:

– Từ nay trở đi, bất kể người nào đều phải xưng hô với cậu Đại Nam là Ngài, không được gọi tên không như vừa qua!…” (Trích Vương quốc không có Mèo)


Download Ebook Truyện Đồng Thoại Thế Giới Miễn Phí, Tải Sách Truyện Đồng Thoại Thế Giới, Đọc Ebook Truyện Đồng Thoại Thế Giới Online, Ebook Truyện Đồng Thoại Thế Giới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Truyện Đồng Thoại Thế Giới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Truyện Đồng Thoại Thế Giới Cho Android - Iphone - IOS, Download Truyện Đồng Thoại Thế Giới Free Ebook, Xem Sách Truyện Đồng Thoại Thế Giới Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start