29512_36023.jpg
29512_36023.jpg

Truyện Dân Gian Thái Lan PRC/EPUB/PDF

Ebook Truyện Dân Gian Thái Lan đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Dân Gian Thái Lan với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thái Lan, còn được biết đến với cái tên Xiêm, là trung tâm của bán đảo Trung Ấn và bao trùm một phần đất lớn bằng nước Pháp. Một vùng đất rộng lớn, chạy từ trung tâm bán đảo xuống đến Malaysia, tạo cho nó những đặc điểm riêng biệt và được miêu tả như một cái đầu voi với cái vòi nhô ra.

Nguồn gốc lớn nhất của những câu chuyện dân gian Thái Lan là phong cách sống của người Thái, những chuẩn mực đạo đức, niềm tin, ý chí và cả sử mê tín. Phong cách sống đó được khởi nguồn từ Ấn Độ, Mianma, Lào và những bước láng giềng xung quanh thông qua buôn bán giao thương, qua quá trình di dân và những thay đổi về chính trị.

Đề tài về loài vật trong các câu chuyện cũng rất bình thường. Loài chó rừng thường rất ranh mãnh nhưng lại hay đóng vai trò là những vị cứu tinh trong nhiều truyện. Loài khỉ thông minh và rất tốt với con người – một ảnh hưởng của Ramayana. Loài quạ thường bịa chuyện còn vạt và bồ câu là những kẻ đưa tin. Loài voi được mô tả trong truyện dân gian Thái Lan có rất nhiều voi và voi trắng được tôn vinh như những vị thần.

Truyện dân gian Thái Lan đóng vai trò quan trọng trong đời sống văn hóa tinh thần của người dân Thái Lan, thái độ sống tích cực và trân trọng của họ được thể hiện rõ nét trong các câu chuyện kể.

Mục lục:

Lời giới thiệu

Mekala và Ramasoon

Nàng Manora

Viên ngọc lúc bảo bảy màu

Hai người bạn Trung Quốc

Asni và Kokila

Chuyện nàng Phikool Thong

Hoàng tử Thep Thong

Con khỉ khôn ngoan

Sung Tong, chàng hoàng tử Sò.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Truyện Dân Gian Thái Lan Miễn Phí, Tải Sách Truyện Dân Gian Thái Lan, Đọc Ebook Truyện Dân Gian Thái Lan Online, Ebook Truyện Dân Gian Thái Lan Cho Điện Thoại, Tải Ebook Truyện Dân Gian Thái Lan Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Truyện Dân Gian Thái Lan Cho Android - Iphone - IOS, Download Truyện Dân Gian Thái Lan Free Ebook, Xem Sách Truyện Dân Gian Thái Lan Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start