29513_36024.jpg
29513_36024.jpg

Truyện Dân Gian Sri Lanka PRC/EPUB/PDF

Ebook Truyện Dân Gian Sri Lanka đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Dân Gian Sri Lanka với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sri Lanka, trước kia còn được gọi là Xây Lan hoặc Tích Lan. Một xứ sở vốn nổi tiếng về chè, nghề mò ngọc trai và đá quý. Hòn đảo tự hào có lịch sử 2500 năm thái binh thịnh trị và giàu truyền thống.

Trong suốt một phần tư thế kỷ, dưới sự cai trị của người Anh, truyện cổ dân gian chỉ được những dân làng kể cho nhau nghe bằng ngôn ngữ mẹ đẻ. Mỗi câu chuyện thường được bắt đầu bằng: “Ngày xưa, tại một xứ nọ, có…” không chỉ được kể ở trong làng mà còn được kể trong những ngôi nhà phong lưu tại địa phương, nhưng đối với họ, những câu chuyện dân gian theo dạng dạy tiếng Anh cho người Sri Lanka chỉ có cô bé Lọ Lem và Chiếc áo choàng đỏ.

Những tình tiết liên quan đến lịch sử vì không nằm trong chương trình học trước khi Sri Lanka giành được độc lập, nên phần lớn chỉ tồn tại trong các câu chuyện dân gian.

Bộ sách này là tuyển chọn các truyện dân gian từ các vùng sản sinh truyện như Sinhala, Tamil và Muslim trên đảo.

Mục lục:

Lời giới thiệu

Andare

Sư tử si tinh

Trò đùa của Andare

Người chịu tội oan

Công chúa và chim công

Chó rừng và Thỏ rừng

Ngôi nhà trên lưng rùa

Hai chiếc túi

Những lời nói dối

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Truyện Dân Gian Sri Lanka Miễn Phí, Tải Sách Truyện Dân Gian Sri Lanka, Đọc Ebook Truyện Dân Gian Sri Lanka Online, Ebook Truyện Dân Gian Sri Lanka Cho Điện Thoại, Tải Ebook Truyện Dân Gian Sri Lanka Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Truyện Dân Gian Sri Lanka Cho Android - Iphone - IOS, Download Truyện Dân Gian Sri Lanka Free Ebook, Xem Sách Truyện Dân Gian Sri Lanka Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start