29535_36047.jpg
29535_36047.jpg

Truyện Dân Gian Philippines PRC/EPUB/PDF

Ebook Truyện Dân Gian Philippines đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Dân Gian Philippines với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đất nước Philippines bao gồm nhiều vùng miền lãnh thổ nên có cả một kho tàng dân gian phong phú
Một số truyện như “Truyền thuyết quả dứa”, “Truyền thuyết cái hồ” có liên quan đến việc đặt tên các thành phố, những cái hồ hay các loại hoa quả của đất nước. Những con quái vật xuất hiện không nhiều nhưng lập tức có mặt các bậc anh hùng chống lại sức mạnh ma quỷ của chúng (ví dụ truyện “Người anh hùng Yukos”). Một thể loại truyện dân gian thường gặp nữa là truyện về những con người hay con vật thông minh, sắc sảo, luôn chiến thắng những kẻ kiêu căng, tự phụ như truyện “Nàng Marcela và nhà vua”, “Vua Bato và chàng Asin” và “Rùa và khỉ”.

Đó là những câu chuyên đơn giản chứa đựng những bài học đạo đức nhẹ nhàng. Một số câu chuyện hơi buồn, thậm chí là có kết cục bi kịch lại đưa ra được những bài học đạo lý hiệu quả hơn. Có những nhân vật chính bị trừng phạt thích đáng vì đã hành động vượt quá quy tắc đạo đức cho phép, mà những truyện “Nàng công chúa xảo trá”, “Đôi vợ chồng và hai con cá sấu”, “Con khỉ đầu tiên” hay truyện “Sự cám dỗ của vàng” là những thí dụ minh hoạ. Những nhân vật anh hùng can đảm như Lapulapu, Vua Rajah và Diego Silang hoặc câu chuyện “Con lợn thành Baghdad” là sự kết hợp giữa tính truyền thuyết và tính lịch sử.

Tại Ấn Độ và hầu hết các nước châu Á khác, niềm tin tương tự được thể hiện ở việc coi sao chổi là điềm báo của chiến tranh hoặc thiên tai, hay nếu phụ nữ ăn quả chuối dính đôi sẽ sinh đôi. Trong ngôn ngữ Philippines vẫn mang đậm chất Philippines. Có thể đoán chắc rằng người đọc dù nhỏ tuổi hay lớn tuổi đều sẽ ưa thích những câu chuyện và đánh giá cao đất nước Đông Nam Á vĩ đại này.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Truyện Dân Gian Philippines Miễn Phí, Tải Sách Truyện Dân Gian Philippines, Đọc Ebook Truyện Dân Gian Philippines Online, Ebook Truyện Dân Gian Philippines Cho Điện Thoại, Tải Ebook Truyện Dân Gian Philippines Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Truyện Dân Gian Philippines Cho Android - Iphone - IOS, Download Truyện Dân Gian Philippines Free Ebook, Xem Sách Truyện Dân Gian Philippines Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start