29536_36048.jpg
29536_36048.jpg

Truyện Dân Gian Pakistan PRC/EPUB/PDF

Ebook Truyện Dân Gian Pakistan đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Dân Gian Pakistan với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những nghiên cứu khảo cổ đã cho thấy rằng vùng thung lũng Indus hay nền văn minh Mohen-jo-Daro chính là những chứng tích văn minh xa xưa nhất còn thấy được trên cán cân thời gian.
Indus là vùng đất trọng yếu của Pakistan, nằm trong một thung lũng thấp nhất của tỉnh Sind.
Vùng đất này sử dụng tiếng Sindhi, Punjabi, Baluchi và Pushtoo làm những ngôn ngữ chính cũng như ngôn ngữ Saraiki, Multani và Bahawalpuri. Đây là những ngôn ngữ lâu đời nhất của tiểu lục địa này với nền văn hoá đa dạng, những tác phẩm văn học phong phú, và nền văn hoá dân gian đặc sắc.
Trong văn học dân gian, truyện dân gian được đánh giá cao hơn các thể loại khác. Truyện dân gian được lưu truyền từ thời đại của Vedic. Ở Sanskrit, bộ sưu tập lâu đời nhất của truyện dân gian là “Brihat Katha”, người ta cho rằng nó được viết vào thế kỷ thứ hai trước công nguyên. Sau đó, bộ sưu tập truyện dân gian của rất nhiều vùng đã được xuất bản dưới một tên khác là “Katha Sarit Sagar” và “Panchatantra” hay “Hitopdesh”.
Tiến sĩ Nabi Bux Baloch cho rằng truyện dân gian cần được phân biệt với truyện kể. Truyện dân gian và truyền thuyết không dựa trên lịch sử mà cũng không dựa trên cơ sở nào khác. Những vết tích của thời nguyên thủy của loài người, những thứ còn sót lại của xã hội nguyên thuỷ càng trở nên có giá trị, sự tin tưởng ở những điều siêu nhiên xuất hiện từ rất sớm, tất cả được phản ánh một phần trong những câu chuyện dân gian.
Ngược lại, truyện kể phản ánh môi trường và những sự kiện rất gần với lịch sử. Chúng dựa trên nền tảng lịch sử và có thể dễ dàng nhận thấy nó kể về một nhóm người nào đó. Trong đó nhắc đến tên của một số nơi có thật trên bản đồ và đến những người, những sự kiện và biến cố đã xảy ra trong lịch sử.
Truyện dân gian hàm chứa những nhân vật lãng mạn, nhưng dựa trên những câu chuyện lịch sử có thật. Những nam nữ anh hùng, khi họ xuất hiện trong lịch sử, thậm chí họ còn được gắn cho một sức mạnh siêu nhiên.
Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Truyện Dân Gian Pakistan Miễn Phí, Tải Sách Truyện Dân Gian Pakistan, Đọc Ebook Truyện Dân Gian Pakistan Online, Ebook Truyện Dân Gian Pakistan Cho Điện Thoại, Tải Ebook Truyện Dân Gian Pakistan Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Truyện Dân Gian Pakistan Cho Android - Iphone - IOS, Download Truyện Dân Gian Pakistan Free Ebook, Xem Sách Truyện Dân Gian Pakistan Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start