29511_36022.jpg
29511_36022.jpg

Truyện Dân Gian Mông Cổ PRC/EPUB/PDF

Ebook Truyện Dân Gian Mông Cổ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Dân Gian Mông Cổ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nước cộng hòa Nhân dân Mông Cổ nằm ở Trung Á giáp với Liên bang Xô Viết và Trung Quốc. Đất nước Mông Cổ có thể được chia thành hai vùng địa lý chính: miền Bắc có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và miền Nam có sa mạc Gobi rộng lớn.

Theo lịch sử, người Mông Cổ sống du mục cùng đàn gia súc. Chính lối sống du mục, bộ lạc hình thành nên nền tảng một truyền thống văn hóa dân gian phong phú, phàn ảnh rõ nét thế giới quan của người chăn gia súc du mục, có sự ảnh hưởng của Phật giáo. Văn học dân gian Mông Cổ cũng chứa đựng nhiều truyền thuyết từ Panchatantra đến các truyện Jataka du nhập từ Ấn Độ đến Mông Cổ.

Cuốn truyện dân gian này bao gồm những câu chuyện có tính chân lý chung, phổ quát và mang giá trị đạo đức. Bằng ngôn ngữ đơn giản và dễ hiểu, cuốn truyện sẽ làm say mê không chỉ những độc giả nhỏ tuổi mà cả những độc giả lớn tuổi. Tuy Ấn Độ và Mông Cổ có mối quan hệ gần gũi lâu đời, từ thời hoàng đế Ashoka, Mông Cổ vẫn là một vùng đất lạ bí ẩn đối với hầu hết người dân Ấn Độ. Cuốn truyện dân gian Mông Cổ này được biên soạn nhằm mục đích thu hút sự quan tâm đến Mông Cổ và tăng sự hiểu biết của độc giả trẻ Ấn Độ về một đất nước rất giàu truyền thống văn học dân gian truyền miêng.

Mục lục:

Lời giới thiệu

Truyền thuyết Tarvaa

Hoàng tử và người hầu

Thầy tu tốt bụng

Không ở dưới nước mà cũng chẳng ở trên bờ

Số phận kẻ hèn nhát

Chàng Gunan dũng cảm

Cái bao tải rắc rối

Người thừa kế ngu ngốc nhất

Con người không sinh ra cho riêng mình.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Truyện Dân Gian Mông Cổ Miễn Phí, Tải Sách Truyện Dân Gian Mông Cổ, Đọc Ebook Truyện Dân Gian Mông Cổ Online, Ebook Truyện Dân Gian Mông Cổ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Truyện Dân Gian Mông Cổ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Truyện Dân Gian Mông Cổ Cho Android - Iphone - IOS, Download Truyện Dân Gian Mông Cổ Free Ebook, Xem Sách Truyện Dân Gian Mông Cổ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start