29509_36020.jpg
29509_36020.jpg

Truyện Dân Gian Malaysia PRC/EPUB/PDF

Ebook Truyện Dân Gian Malaysia đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Dân Gian Malaysia với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quốc gia Malaysia được hình thành năm 1963, khi Malaya, Sarawak, Sabah và Singapore hợp nhất thành một liên bang. Đó là vùng nhiệt đới được bao phủ phần lớn là rừng rậm. Người Malaysia và người Trung Quốc chiếm đa số trên lãnh thổ. Kuala Lumper là thủ đô và là thành phố lớn nhất của Malaysia.

Đại đa số người dân của Malaysia sống ở nông thôn của bán đảo Mã Lai. Hầu hết người dân sống bằng nghề nông định cư ở Kampung. Nhân tố quan trọng nhất trong lịch sử của Malaysia là vị trí địa lí. Bán đảo Mã Lai là một vùng đất nằm giữa Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương. Trong lịch sử, bán đảo Mã Lai là điểm đặt chân cho các thương gia người Ấn Độ và người Trung Quốc. Các nhà khỏa cổ học đã khám phá ra nhiều đồ vật bằng kim loại ở khu vực ven biển của Kelang và Selangar. Những đồ vật này đã xác định rằng vùng bờ biển tây là cái nôi văn hóa quan trọng vào những năm 200 trước công nguyên.

Văn hóa của người Malaysia chủ yếu là truyền miệng, thậm chí được truyền đến ngày nay ở Malaysia. Hầu hết những câu chuyện này được kể lại từ những người già, đặc biệt là những thầy mo và các bà đỡ. Họ có một tâm hồn sâu sắc và rất hứng thú khi kể lại những câu chuyện đó.

Mục lục:

Lời giới thiệu

Động Batu

Tại sao loài báo lại có đuôi dài

Thế khó xử của Sultan

Chú sẽ đồng

Nàng công chúa núi Ophir

Ốc sên Siput

Hang TuahBatu Burung

Gạo đen

Mèo Kucing và Hổ Harimau

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Truyện Dân Gian Malaysia Miễn Phí, Tải Sách Truyện Dân Gian Malaysia, Đọc Ebook Truyện Dân Gian Malaysia Online, Ebook Truyện Dân Gian Malaysia Cho Điện Thoại, Tải Ebook Truyện Dân Gian Malaysia Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Truyện Dân Gian Malaysia Cho Android - Iphone - IOS, Download Truyện Dân Gian Malaysia Free Ebook, Xem Sách Truyện Dân Gian Malaysia Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start