29526_36037.jpg
29526_36037.jpg

Truyện Dân Gian Indonesia PRC/EPUB/PDF

Ebook Truyện Dân Gian Indonesia đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Dân Gian Indonesia với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ở Indonesia, truyện dân gian không hẳn là di sản văn hóa của quá khứ. Tình yêu truyện thần thoại luôn tồn tại trong cuộc sống thường ngày của người indonesia, trở thành một phần tâm trí người dân Indonesia được phản ảnh qua các truyền thuyết và truyện ngụ ngôn này.

Những câu chuyện này bắt nguồn từ thuyết duy linh thời xa xưa, với sự xuất hiện của đạo Hindu thời người Java tiền sử, năm thứ 75 trước Công nguyên. Cuộc sống xoay quanh niềm tin rằng mọi hòn đá, cái cây, ngọn núi và con sông đều có linh hồn. Luôn tồn tại trí tưởng tượng, tính ma thuật và phép phù thủy cùng với niềm tin vào thuật chiêm tinh, phép gọi hồn và cả niềm tin vào vô số vị thần cả tốt lẫn xấu.

Di sản truyện thần thoại của người Hindu cổ đại tiếp tục được duy trì bất chấp có sự chuyển đổi sang đạo Hồi vào thế kỷ thứ 16. Điều này đặc biệt diễn ra ở đảo Java, nơi nền văn hóa Hindu phát triển mạnh mẽ và các thầy tu đạo Hindu đã đẻ lại một khối lượng khổng lồ các câu chuyện về những cây cọ, những hòn sỏi, những bức tường và những tảng đá. Các cuộc trình diễn mang tên wyang với búp bê, các diễn viên đẹo mặt nạ và bộ cánh bằng lông vũ chiếm một phần trong các câu chuyện dân gian cho đến muôn đời sau.

Tại đảo Bali, đạo Hindu vẫn cò tồn tại chủ yếu lá bởi những người Java cổ di trú tới đây đã luôn gìn giữ nền văn hóa của mình.

Những câu chuyện sau đây được tuyển chọn từ nhiều vùng miền của đất nước vạn đảo này.

Mục lục:

Lời giới thiệu

Malin – Kundang

Banyuwangi

Hoàng tử Lamanjurai và Bosu

Cái bẫy của Parakeet

Tên khổng lồ và hai đứa trẻ

Sự tích tắc kè Tekko

Ma khóc

Toroja

Minangkabau

Nhà vua và công chúa

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Truyện Dân Gian Indonesia Miễn Phí, Tải Sách Truyện Dân Gian Indonesia, Đọc Ebook Truyện Dân Gian Indonesia Online, Ebook Truyện Dân Gian Indonesia Cho Điện Thoại, Tải Ebook Truyện Dân Gian Indonesia Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Truyện Dân Gian Indonesia Cho Android - Iphone - IOS, Download Truyện Dân Gian Indonesia Free Ebook, Xem Sách Truyện Dân Gian Indonesia Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start