28981_35486.jpg
28981_35486.jpg

Truyện Dân Gian Étxkimô PRC/EPUB/PDF

Ebook Truyện Dân Gian Étxkimô đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Dân Gian Étxkimô với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Xa lắm, tại vùng Bắc cực mênh mông, quanh năm giá lạnh, tuyết phủ trắng xoá, có một dân tộc mà thế giới quen gọi là người Etxkimô. Cuộc sống của họ gặp rất nhiều khó khăn do tuyết rơi dày đặc và giá buốt cắt da nhưng họ không hề có ý định dời đi nơi khác.

Họ chuyên sống bằng nghề săn bắt cá và các con vật như tuần lộc, gấu Bắc cực, hải cẩu. Tất cả họ đều là những thợ săn thiện nghệ. Họ đi săn trên xe trượt tuyết do đàn chó kéo hoặc trên các thuyền nhỏ làm bằng da thú.

Để chống bão tuyết, mưa rét, họ dùng lông thú may áo, mũ, ụng Không có gỗ, gạch ngói để làm nhà, họ đã khéo léo đào đẽo các tảng băng thành các căn buồng xinh xắn làm nơi ăn ngủ, hội họp gia đình.

Tại đây qua hàng nghìn đời, đêm đêm dưới ánh sáng bập bùng của những chiếc tẩm dầu hải cẩu, các em nhỏ Etxkimô cuộn tròn ấm áp trong bộ lông gấu trắng, chăm chú nghe ông bà kể lại những câu chuyện cổ tích lưu truyền trong dân gian, giải thích về các hiện tượng thiên nhiên như gió, mưa, mặt trời, trăng, sao, v.v….

Với trình độ văn hóa còn mang tính sơ khai nhưng giàu trí tưởng tượng, người Etxkimô đã sáng tác ra nhiều truyền thuyết hấp dẫn về các hiện tượng tự nhiên thật ấm áp tình ngượi “ Truyện dân gian Etxkimô” là những câu chuyện giản dị nhưng không kém phần hấp dẫn.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Truyện Dân Gian Étxkimô Miễn Phí, Tải Sách Truyện Dân Gian Étxkimô, Đọc Ebook Truyện Dân Gian Étxkimô Online, Ebook Truyện Dân Gian Étxkimô Cho Điện Thoại, Tải Ebook Truyện Dân Gian Étxkimô Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Truyện Dân Gian Étxkimô Cho Android - Iphone - IOS, Download Truyện Dân Gian Étxkimô Free Ebook, Xem Sách Truyện Dân Gian Étxkimô Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start