29506_36017.jpg
29506_36017.jpg

Truyện Dân Gian Ấn Độ PRC/EPUB/PDF

Ebook Truyện Dân Gian Ấn Độ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Dân Gian Ấn Độ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ấn độ có một kho tàng văn học dân gian vô cùng đa dạng và phong phú. Những truyện kể Panchatantra được lưu truyền theo nhiều nguồn đi khắp thế giới. Chúng ta có thể bắt gặp cùng mô típ những câu chuyện như vậy, chỉ thay đổi trật tự đi một chút hoặc đặt trong những bối cảnh xã hội khác nhau, trong các truyện cổ Grimm hay Aesop. Tất cả trẻ em đều yêu thích những câu chuyện này vì chúng thực sự thỏa mãn sự tò mò của trẻ.

Một số truyện dân gian được gắn liền với từng mùa trong năm. Gió mùa hè gắn liền với thời điểm mùa màng chín chờ thu hoạch, với cây cối đâm chồi nảy lộc, hay với những cơn giận dữ điên cuồng của những trận giông bão. Và cứ thế các câu chuyện được thêu dệt lên xung quanh những sự kiện đó.

Các loài vật được xếp vào các nhóm khác nhau tùy theo sự thông minh và thói quen của chúng. Ví như con cáo luôn ranh mãnh còn con bò lại rất dịu dàng. Sư tử và hổ luôn là chúa tể còn ngựa thì rất nhanh nhẹn, khéo léo và thông minh. Loài voi luôn trung thành với chủ nhưng không bao giờ quên ai hay chọc tức nó. Khỉ là loại vật rất gần gũi với con người. Con công lúc nào cũng vui vẻ trong khi con quạ lại vô cùng khôn ngoan. Rùa thì chậm nhưng chắc. Hươu nhanh nhẹn nhưng lại rất ngại đi đường. Tất cả những tính cách đặc trưng của những loài vật phổ biến như thế này đến nay vẫn còn được5 chấp nhận.

Mục lục:

Lời giới thiệu

Cả thế giới nằm trong tay Thượng Đế

Karsung và Karpoo

Truyền thuyết về Jayamala

Kẻ ngu ngốc nhất

Con lừa

Người giúp việc láu lỉnh

Thần Keshva

Nàng công chúa thông minh

Chàng hoàng tử may mắn

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Truyện Dân Gian Ấn Độ Miễn Phí, Tải Sách Truyện Dân Gian Ấn Độ, Đọc Ebook Truyện Dân Gian Ấn Độ Online, Ebook Truyện Dân Gian Ấn Độ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Truyện Dân Gian Ấn Độ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Truyện Dân Gian Ấn Độ Cho Android - Iphone - IOS, Download Truyện Dân Gian Ấn Độ Free Ebook, Xem Sách Truyện Dân Gian Ấn Độ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start