Truyện Cực Ngắn Nước Ngoài Chọn Lọc PRC/EPUB/PDF

Ebook Truyện Cực Ngắn Nước Ngoài Chọn Lọc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Cực Ngắn Nước Ngoài Chọn Lọc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Truyện Cực Ngắn Nước Ngoài Chọn Lọc

Tôi xuống xe gần cái giếng to, chỗ ấy cách cổng nhà máy hơn 100 bước. Nhà máy ở trong thung lũng, xung quanh là đồi núi xanh rờn nho và cây cối, nhiều nơi đã bị phạt sạch, dựng lên không ít cột điện cao thế.
Ở miền núi, nhà máy cũng như ruộng trồng khoai tây do chó canh giữ. Vừa trông thấy tôi, con chó đã từ phòng thường trực xông ra, hung hãn lao thẳng về phía tôi, sủa dữ dội, sùi cả bọt mép, chìa những chiếc răng nanh trắng hếu ra. Nó chạy đến nửa đường thì dừng lại, nghiêng đầu ngó nghiêng, suy nghĩ xem nên cắn vào chỗ nào của tôi.
Tôi đã bị chó cắn, con chó cắn tôi là chó thuần chủng của anh bạn. Khi thấy con chó này lao tới, tôi dừng lại nghĩ: Một con chó xoàng xĩnh như thế này sẽ cắn như thế nào đây. Nó là con chó cảnh lai, người nhỏ thó, không như loại chó hunh ác, dữ dằn, to con, thích tấn công hoặc cắn trộm bất ngờ. Nhưng tôi vẫn lùi lại.
Tôi ngồi lên xe. Khi tôi xuống xe lần nữa, con chó ấy lại chạy đến, nó vẫy đuôi với tôi, hai chân trước quỳ xuống, ngước mặt nhìn tôi cung kính. Nó trông thấy tôi ngồi xe con đến. Con chó vươn dài cổ, chờ tôi gãi ngứa cho nó.
Tôi cào vào tai nó.
Đồ nịnh hót bỉ ổi. Tôi nghĩ.
Đồ nịnh hót bỉ ổi.
Con chó nghĩ.
Trích từ Thử Thách Về Phẩm Chất của tác giả A. EVAN (Hungari) trong Truyện Cực Ngắn Nước Ngoài Chọn Lọc.


Download Ebook Truyện Cực Ngắn Nước Ngoài Chọn Lọc Miễn Phí, Tải Sách Truyện Cực Ngắn Nước Ngoài Chọn Lọc, Đọc Ebook Truyện Cực Ngắn Nước Ngoài Chọn Lọc Online, Ebook Truyện Cực Ngắn Nước Ngoài Chọn Lọc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Truyện Cực Ngắn Nước Ngoài Chọn Lọc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Truyện Cực Ngắn Nước Ngoài Chọn Lọc Cho Android - Iphone - IOS, Download Truyện Cực Ngắn Nước Ngoài Chọn Lọc Free Ebook, Xem Sách Truyện Cực Ngắn Nước Ngoài Chọn Lọc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start