4848_p10627.jpg
4848_p10627.jpg

Truyện cực ngắn Châu Á PRC/EPUB/PDF

Ebook Truyện cực ngắn Châu Á đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện cực ngắn Châu Á với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Đã trải qua rất nhiều lần thử thách nhưng đúng là nó chưa hề lần nào chảy nước mắt. Đồng bọn đều cho nó là loại cứng đầu cứng cổ nhất. Có người đã cuộc với người khác mấy trăm đồng, kết quả thua cuộc.
Một lần ở thời kỳ cách mạng văn hóa, nó bị dân quân bắt trên đường phố. Họ đem trói hai chân quay chổng ngược treo lên xà nhà. Một người nói: Lúc nào mày khóc chảy nước mắt thì lúc ấy chúng tao mở trói cho. Nó nhắm mắt, hình như muốn khóc, hình như đang ngủ say, không một giọt nước mắt nào chảy ra. Sau sáu giờ, đội trưởng dân quân phải ra lệnh thả nó ra.
Nó vẫn không hề khóc.
Có một lần, nó lấy cắp được ví tiền của một người phụ nữ. Nhưng trong đó đều là tiền phiếu thanh toán nội bộ. Nó ăn cắp theo một nguyên tắc nhất định: hại người lợi mình mới lấy, hại người không lợi mình thì trả lại. Nó quyết định trả lại ví tiền này cho người phụ nữ đó, dù nó biết rõ, trả lại khó hơn lấy cắp rất nhiều.
Người phụ nữ quả nhiên kêu lên:
– Đồ chó chết! Trong đó không có cái gì cần cho mày ư?
Một người trạc tuổi trung niên đứng cạnh nghe nói vậy, đá cho nó mấy đá, hai tay còn đấm túi bụi vào mặt nó làm nó ngã xuống. Mọi người đi qua, người đấm người đá, máu mũi máu răng chảy ra, thế mà hai mắt nó vẫn trâng trâng mở to nhìn mọi người, không hề khóc một tiếng…”
Trích Người không có nước mắt” trong tuyển tập “Truyện Cực Ngắn Châu Á”.


Download Ebook Truyện cực ngắn Châu Á Miễn Phí, Tải Sách Truyện cực ngắn Châu Á, Đọc Ebook Truyện cực ngắn Châu Á Online, Ebook Truyện cực ngắn Châu Á Cho Điện Thoại, Tải Ebook Truyện cực ngắn Châu Á Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Truyện cực ngắn Châu Á Cho Android - Iphone - IOS, Download Truyện cực ngắn Châu Á Free Ebook, Xem Sách Truyện cực ngắn Châu Á Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start