1

Truyện Cổ Tích Màu Vàng PRC/EPUB/PDF

Ebook Truyện Cổ Tích Màu Vàng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Cổ Tích Màu Vàng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Truyện Cổ Tích Màu Vàng
Truyện Cổ Tích Màu Vàng
Bước vào xứ sở cổ tích màu vàng…
Cùng chiêm ngưỡng quyền năng của chiếc nhẫn thần ước gì được nấy.
Tham dự bữa tiệc linh đình của những người khổng lồ
Theo bước hành trình kì thú của cô bé tí hon.

Cuốn truyện tuyệt diệu này gồm nhiều câu chuyện hấp dẫn trong kho tàng truyện cổ Pháp, Nga, Hungary… Hai mươi câu chuyện sẽ đưa các em du ngoạn khắp nơi trong xứ sở thần tiên. Những khu rừng xanh mướt diệu kì, cu ng điện nguy nga của các chàng hoàng tử, lâu đài lộng lẫy của các bà tiên lần lượt hiện lên cho em thấy thế giới cổ tích nhiệm màu.
Hãy đi sâu vào vẻ đẹp quyến rũ của ngôn ngữ bình dân, hãy đi sâu vào những câu hài hòa cân đối trong các bài ca, trong truyện cổ tích… Bạn sẽ thấy ở đó sự phong phú lạ thường của các hình tượng, sự giản dị của sức mạnh làm say đắm lòng người. – Nhà văn MAKSIM GORKY.


Download Ebook Truyện Cổ Tích Màu Vàng Miễn Phí, Tải Sách Truyện Cổ Tích Màu Vàng, Đọc Ebook Truyện Cổ Tích Màu Vàng Online, Ebook Truyện Cổ Tích Màu Vàng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Truyện Cổ Tích Màu Vàng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Truyện Cổ Tích Màu Vàng Cho Android - Iphone - IOS, Download Truyện Cổ Tích Màu Vàng Free Ebook, Xem Sách Truyện Cổ Tích Màu Vàng Trực Tuyến Online...