Truyện Cổ Tích Bây Giờ PRC/EPUB/PDF

Ebook Truyện Cổ Tích Bây Giờ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Cổ Tích Bây Giờ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Truyện Cổ Tích Bây Giờ
Truyện Cổ Tích Bây Giờ
“Khi đọc truyện ngắn của Lê Thanh Nga, người đọc dễ dàng cảm nhận những cảm xúc bị đè nén được bùng nổ trong ngòi bút của chị. Đó là sự bùng nổ của một tâm hồn biết yêu thương và cảm thông, biết hướng về cái thiện, cái đẹp trong cuộc sống để vươn tới ngợi ca, nâng niu và trân trọng nó… Với giọng văn của người phụ nữ: vừa ngọt ngào, dịu dàng, vừa tinh tế, sắc sảo, tác giả đã tạo nên trong các truyện ngắn của mình một vẻ rất riêng với một không khí tự nhiên về màu sắc, hương vị và ở đó có đầy đủ sự chua cay, ngọt bùi của cuộc sống…”
(Ngô Hồng Nga, thi chọn tác phẩm hay trên Làn sóng xanh của Đài TNVN, năm 2000)


Download Ebook Truyện Cổ Tích Bây Giờ Miễn Phí, Tải Sách Truyện Cổ Tích Bây Giờ, Đọc Ebook Truyện Cổ Tích Bây Giờ Online, Ebook Truyện Cổ Tích Bây Giờ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Truyện Cổ Tích Bây Giờ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Truyện Cổ Tích Bây Giờ Cho Android - Iphone - IOS, Download Truyện Cổ Tích Bây Giờ Free Ebook, Xem Sách Truyện Cổ Tích Bây Giờ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start