24206_30663.jpg
24206_30663.jpg

Truy Sát Quần Ma – Trọn Bộ PRC/EPUB/PDF

Ebook Truy Sát Quần Ma – Trọn Bộ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truy Sát Quần Ma – Trọn Bộ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“… Vũ Duy Ninh xưa nay chưa từng thực sự giao thủ với người, trong lòng hồi hộp dị thường, nhưng vừa thấy Hắc sát thủ Điêu Minh một chưởng đánh tới, lập tức nghĩ tới chưởng của đối phưong đánh sát tới, đột nhiên ngồi xổm xuống đất, hai tay cùng đưa lên, nắm lấy cánh tay đối phưong, quát lên một tiếng như sấm sét, thuận thế kéo đối phương về bên trái, lại áp lưng vào, quăng luôn Hắc về bên trái, lại áp lưng vào, quăng luôn Hắc sát thủ Điêu Minh ra phía trước.

Đây là một đòn rất nguy hiểm mà cũng rất trống trải trong Đại Cầm Nã, phải khép địch nhân ngã lên lưng mình, nếu có sơ suất sẽ bị địch nhân thừa cơ phản kích, cho nên nếu không ăn chắc cả mười phần, thì rất ít người dám sử dụng.

Vũ Duy Ninh tất nhiên không nắm vững cả mười phần, song chàng biết là tình hình đêm nay thế này chỉ còn có cách ra chiêu lạ mới có cơ hội thủ thắng, nên dũng cảm thi triển chiêu đấy.

Những cừu Văn Thông và Bạch sát thủ Điêu nghĩa trông thấy Vũ Duy Ninh vừa ra tay một cái đã ném luôn Hắc sát thủ Điêu Minh ngã chỏng gọng, không kìm được vẻ kinh hãi hiện lên trên mặt!

Hắc sát thủ Điêu Minh giống như một con cọp dữ bị trêu tức, lật người chồm dậy, gào lên một tiếng, lại lao vào Vũ Duy Ninh.

Bạch sát thủ Điêu Nghĩa sợ anh mình thất lợi, cũng đồng thời bước lên ra đòn, một chưởng đánh luôn vào hai chân Vũ Duy Ninh.

Vũ Duy Ninh xoay người một cái lui về chỗ bàn thờ, chụp luôn lấy cái lư hương vung tay một cái, tro bụi trong cái lư vọt ra như một con rồng trắng bay qua không gian rồi rơi xuống lả tả, kế đó làm lư hương không ném thẳng vào Cừu Văn Thông, người vọt nhanh ra phía cửa miếu.

Cừu Văn Thông đâu chịu để Vũ Duy Ninh chạy ra khỏi miếu Sơn Thần, vừa nhìn thấy Vũ Duy Ninh ném cái lư hương không ra, đã biết là chàng muốn thừa cơ xông ra khỏi miếu, cho nên hụp đầu tránh cái lư hương xong đã giơ luôn hai tay ra, phá luôn hai chưởng.

Vũ Duy Ninh vọt về phía cửa miếu, thân người như tên bắn, nhưng Cừu Văn Thông đúng lúc ấy phát chưởng, tốc độ cũng rất mau, nên vừa sắp tới cửa miếu, hai chưởng của Cừu Văn Thông đã vỗ ngay giữa mặt chàng, lúc ấy chỉ còn cách vung hai chưởng ra đón.

Một tiếng “Bình!” vang lên, bốn chưởng chạm nhau, Cừu Văn Thông loạng choạng lui lại hai bước, lưng va vào cửa miếu, cửa miếu lại đập mạnh vào vách miếu làm cả toà miếu sơn thần như lung lay!…”.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Truy Sát Quần Ma – Trọn Bộ Miễn Phí, Tải Sách Truy Sát Quần Ma – Trọn Bộ, Đọc Ebook Truy Sát Quần Ma – Trọn Bộ Online, Ebook Truy Sát Quần Ma – Trọn Bộ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Truy Sát Quần Ma – Trọn Bộ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Truy Sát Quần Ma – Trọn Bộ Cho Android - Iphone - IOS, Download Truy Sát Quần Ma – Trọn Bộ Free Ebook, Xem Sách Truy Sát Quần Ma – Trọn Bộ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start