0-truong_vinh_ky.jpg
0-truong_vinh_ky.jpg

Trương Vĩnh Ký PRC/EPUB/PDF

Ebook Trương Vĩnh Ký đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trương Vĩnh Ký với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trương Vĩnh Ký là một nhà văn, nhà ngôn ngữ học, nhà giáo dục học và khảo cứu văn hóa tiêu biểu của Việt Nam. Ông có tri thức uyên bác, am tường và có nhiều cống hiến lớn trên nhiều lĩnh vực văn hóa cổ kim Đông – Tây, nên đương thời ông được giới học thuật châu Âu liệt vào 18 nhà bác học trên thế giới. Ngoài ra, vì biết sử dụng thông thạo 27 ngoại ngữ nên ông trở thành nhà bác học biết nhiều thứ tiếng nhất ở Việt Nam, và đứng vào hàng ngũ những người biết nhiều ngoại ngữ nhất thế giới.

Ông để lại hơn 100 tác phẩm về văn học, địa lý, lịch sử, từ điển và dịch thuật. Riêng đối với nền báo chi Quốc ngữ Việt Nam, ông được xem là “Ông Tổ của nghề báo”, bởi ông là người sáng lập, là Tổng biên tập của tờ báo Quốc ngữ đầu tiên: Gia Định báo.


Download Ebook Trương Vĩnh Ký Miễn Phí, Tải Sách Trương Vĩnh Ký, Đọc Ebook Trương Vĩnh Ký Online, Ebook Trương Vĩnh Ký Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trương Vĩnh Ký Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trương Vĩnh Ký Cho Android - Iphone - IOS, Download Trương Vĩnh Ký Free Ebook, Xem Sách Trương Vĩnh Ký Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start