Trường Tiểu Học Ngộ PRC/EPUB/PDF

Ebook Trường Tiểu Học Ngộ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trường Tiểu Học Ngộ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trường Tiều Học Ngộ

Hãy tham gia lớp học đầy vui nhộn khiến bạn cười lăn lộn.

Sau thành công của tập truyện tranh “Gia đình Ngộ – Mỡ Mỡ phiêu lưu ký”, họa sĩ trẻ Ngộ Sam tiếp tục tái ngộ cùng bạn đọc tác phẩm thứ hai mang tên Trường Tiểu Học Ngộ. Hành trình đến trường đầy tiếng cười với những bài học vỡ lòng, chắc hẳn sẽ mang đến nhiều tiếng cười, sự bất ngờ và làm sống lại những kỷ niệm ngày đầu đi học cho người đọc.

Một lần nữa độc giả đang là fan hay sẽ là fan của Ngộ Sam sẽ tiếp tục bị chinh phục bởi bộ sậu nhân vật chính ngộ nghĩnh, hài hước và không kém phần lém lỉnh . Đó hẳn là 1 Lì Lì – Chú Mèo đại diện cho tính cách ngang tàng bướng bỉnh kèm một phần …”biến thái’, rồi thì 1 Nụ Nụ – Chú Cún đại diện cho tính cách dịu dàng, nhiệt tình, thích nội trợ và là kiểu mẫu “Chăm sóc gia đình”, cuối cùng là 1 Mỡ Mỡ – Chú Heo đại diện cho tính cách ngây ngô, ham chơi, 1 thái độ “Cứ kệ đời bơ đi mà sống” và đặc biệt hơn, Mỡ Mỡ là một “Nhân vật có sức ảnh hưởng của công chúng” khi đã từng “làm mưa làm gió” qua tác phẩm “Gia đình Ngộ – Mỡ Mỡ phiêu lưu ký”.

Dàn nhân vật của Ngộ không áp đảo về số lượng, nhưng độ “chất như quả đất” thì thuộc hàng đáng gờm, có thể “càn quét” tâm hồn độc giả bởi những phát ngôn, những hình tượng đậm chất “Ngộ” ngay cả ở những trang truyện cuối cùng, khiến bạn phải bật cười rất chi sảng khoái.


Download Ebook Trường Tiểu Học Ngộ Miễn Phí, Tải Sách Trường Tiểu Học Ngộ, Đọc Ebook Trường Tiểu Học Ngộ Online, Ebook Trường Tiểu Học Ngộ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trường Tiểu Học Ngộ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trường Tiểu Học Ngộ Cho Android - Iphone - IOS, Download Trường Tiểu Học Ngộ Free Ebook, Xem Sách Trường Tiểu Học Ngộ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start