Nơi nhập dữ liệu

Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu PRC/EPUB/PDF

Ebook Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Không chao đảo thì không phải là người lớn, phải ngàn lần tranh đấu mới có thể trưởng thành. Có đau đớn mới là tuổi trẻ? Nếu vậy thì có chao đảo mới trở thành người lớn. Đúng vậy, có chao đảo một chút cũng không sao, sự dao động của bạn và của tôi là hành trình hết sức tự nhiên mang tên “trưởng thành”.

“Cuốn sách này được viết cho bạn – người đang chao đảo bên ngưỡng cửa trưởng thành. Tôi trưởng thành sớm hơn bạn một chút, đôi khi vẫn còn hành xử chưa ra dáng người lớn lắm, tôi viết cuốn sách này để ‘lắng nghe’ câu chuyện của bạn. Hẳn bạn sẽ lấy làm lạ, sách là phương tiện để ‘nói’, vậy mà tôi lại muốn thông qua sách để ‘lắng nghe’? Đúng vậy, tôi không muốn đơn phương lên lớp về những bí quyết trưởng thành. Tôi chỉ muốn làm một thính giả chân tình và cởi mở, giúp bạn đích thân cất lời, nói ra những vấn đề của bản thân. Đọc chỉ giúp bạn rút ra kết luận mà thôi, nhưng một khi nói ra, bạn sẽ tìm ra cách chữa trị cho chính mình. Vậy nên, cùng với cuốn sách này, bạn hãy bắt đầu câu chuyện đè nén, chất chứa trong lòng bấy lâu nay…”


Download Ebook Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu Miễn Phí, Tải Sách Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu, Đọc Ebook Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu Online, Ebook Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu Cho Android - Iphone - IOS, Download Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu Free Ebook, Xem Sách Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start