truong-an-co-y-2
truong-an-co-y-2

Trường An Cổ Ý – Tập 2 PRC/EPUB/PDF

Ebook Trường An Cổ Ý – Tập 2 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trường An Cổ Ý – Tập 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trường An Cổ Ý là một tác phẩm thuộc loại đầu tay của Tiểu Đoạn. Nội dung tác phẩm xoay quanh câu chuyện vợ con một viên Ngự sử cứng cỏi ngay thẳng đã quá cố không may bị hút vào vũng xoáy của những cuộc tranh giành khốc liệt cả trong quan trường lẫn trên giang hồ, không những phải chạy trốn sự truy sát của kẻ thù mà còn phải đấu tranh với cả mưu đồ của người thân. Bối cảnh phức tạp ấy là cơ sở để tác giả triển khai một cách nhìn về cuộc sống. Cho nên khác với nhiều tiểu thuyết võ hiệp, tác phẩm này có nhịp điệu rất chậm, không phải vì có nhiều nhân vật mà vì mạch truyện nhiều khi được dẫn dắt bằng sự suy tư, hồi tưởng của các nhân vật, gần như “võ hiệp tâm lý” bên cạnh những “võ hiệp dã sử”, “võ hiệp hình sự”, “võ hiệp kinh dị”, có lẽ đây cũng là một nét đặc sắc của trào lưu tiểu thuyết võ hiệp mới ở Trung Quốc hiện nay.

Nhìn chung Trường An Cổ Ý ít nhiều mang dáng dấp của một tiểu thuyết luận đề, nội dung câu chuyện nêu ra một nạn đề của cuộc sống, ở đó con người thường xuyên bị giằng xé giữa số phận và trách nhiệm, cho nên như một quy luật của định mệnh, cuộc đời hai nhân vật vợ con viên Ngự sử trong tác phẩm này đã phải chia đường, đứa con chết còn người mẹ trở thành người đứng đầu của một lực lượng chính nghĩa. Về số phận của đứa con, tác giả chủ trương “Tất cả nên tuyết rã, băng tiêu, mây tan, gió thoảng”, về trách nhiệm của người mẹ, tác giả đề nghị “Thiên hạ không có can đảm, vậy thì kẻ quần thoa ta cũng đăng đàn có hề gì?”. Hai thái độ giống như đối lập với nhau ấy là hai mặt của một sự chọn lựa tích cực đối với những xử cảnh cụ thể. Cõi người thường có những hoàn cảnh bế tắc, và tác giả đã nỗ lực hướng tới những lối thoát có lương tri.

Nội dung Trường An Cổ Ý – Tập 2: Bị truy sát, mẹ con Bùi Hồng Linh – Tiểu Trĩ vĩnh viễn chia li. Vẫn đinh ninh thực hiện di nguyện của người quá cố, Bùi Hồng Linh quyết mang can đảm lục về quê nhà. Nhưng niềm hi vọng nương cậy tam ca Bùi Cư trong biệt phủ đã tiêu tan khi Hồng Linh phát hiện ra rằng tam ca của nàng đầy dã tâm và sẵn sàng làm tất cả để có được can đảm lục. Vượt qua những mưu mô hiểm ác, Bùi Hồng Linh đã tự mình bảo vệ cuốn sách bí mật.


Download Ebook Trường An Cổ Ý – Tập 2 Miễn Phí, Tải Sách Trường An Cổ Ý – Tập 2, Đọc Ebook Trường An Cổ Ý – Tập 2 Online, Ebook Trường An Cổ Ý – Tập 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trường An Cổ Ý – Tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trường An Cổ Ý – Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Trường An Cổ Ý – Tập 2 Free Ebook, Xem Sách Trường An Cổ Ý – Tập 2 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start