Trước Khi Yêu Cần Nhiều Trí Não PRC/EPUB/PDF

Ebook Trước Khi Yêu Cần Nhiều Trí Não đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trước Khi Yêu Cần Nhiều Trí Não với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trước Khi Yêu Cần Nhiều Trí Não
Trước Khi Yêu Cần Nhiều Trí Não
Tình yêu được sinh ra “Lúc nào”, “Ở đâu” và “Với ai”?
Tại sao chúng ta lại yêu người ấy? 
Cảm giác được gọi là “tình yêu” bắt nguồn từ đâu? 
Tại sao đàn ông luôn có tỷ lệ ngoại tình cao hơn phụ nữ?
Bạn đã đọc đủ các câu chuyện tình yêu và những cuốn sách dạy bí kíp cầm cưa mà vẫn chưa thành công trong việc đi tìm hay chinh phục người-nào-đó? Có lẽ đã đến lúc nên đặt tình yêu dưới kính hiển vi và nhìn thử theo con mắt của các nhà khoa học.
Những câu hỏi có thể làm người đang yêu phải bó tay đã được nhóm tác giả – những người ngoài cuộc vốn rất tỉnh táo – tập hợp lại và sử dụng những kiến thức hóa sinh học, tâm thần học, nhân chủng học, sinh lý học, vân vân và mây mây để giải đáp một cách thỏa đáng. Nói ngắn gọn, đây là cuốn sách trả lời cho những câu hỏi về tình yêu một cách đầy khoa học, bởi có lẽ ai cũng cần thêm chút “trí não” trước khi ném hết tất cả để chạy theo tiếng gọi của trái tim. 


Download Ebook Trước Khi Yêu Cần Nhiều Trí Não Miễn Phí, Tải Sách Trước Khi Yêu Cần Nhiều Trí Não, Đọc Ebook Trước Khi Yêu Cần Nhiều Trí Não Online, Ebook Trước Khi Yêu Cần Nhiều Trí Não Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trước Khi Yêu Cần Nhiều Trí Não Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trước Khi Yêu Cần Nhiều Trí Não Cho Android - Iphone - IOS, Download Trước Khi Yêu Cần Nhiều Trí Não Free Ebook, Xem Sách Trước Khi Yêu Cần Nhiều Trí Não Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start