23144_29592.jpg
23144_29592.jpg

Trước Khi Tôi Chết PRC/EPUB/PDF

Ebook Trước Khi Tôi Chết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trước Khi Tôi Chết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tôi có thể ngăn chặn điều đó xảy ra trong bao lâu chứ?

Tôi không biết. Tất cả những gì tôi biết là tôi có hai lựa chọn: Nằm trong những chiếc chăn mềm mại và tiếp tục chết, hoặc rút lại danh sách đó và tiếp tục sống.

Điều đó thực sự đang xảy ra. Họ nói rằng nó sẽ xảy ra, nhưng nó sẽ nhanh hơn mọi người nghĩ.

Tất cả mọi người đều phải chết. Chúng tôi đều biết đều đó.

Chỉ trong vòng vài tháng còn lại của cuộc sống, Tessa, người đàn bà 60 tuổi này biết rõ điều đó hơn ai hết.

Bà đã lập một danh sách, 10 điều bà muốn làm trước khi bà qua đời. Điều đầu tiên là tình dục. Điều đó sẽ bắt đầu vào tối nay.

Nhưng để đạt được những điều bạn mong muốn không phải là việc dễ làm. Và đạt được điều bạn muốn không phải lúc nào cũng mang lại cho bạn những gì bạn cần. Và đôi khi những thứ mà bạn không mong đợi nhất lại trở nên quan trọng.

Nâng cao tinh thần, khẳng định cuộc sống, hân hoan hạnh phúc cuốn tiểu thuyết phi thường này chia sẽ những gì còn lại của sự sống bằng cách đưa độc giả đối diện với những gì thực sự muốn chết.

“… Tôi nhìn chằm chằm vào hai người. Mẹ tôi. Bố tôi. Khuôn mặt bố khuất trong bóng tối, gờ tóc mẹ lấp lánh ánh sáng. Tôi thực sự sững sờ. Cal, đứng bên cạnh tôi cũng sững sờ.

– Oa… – Nó thì thầm

Điều đó làm tôi đau lòng hơn bao giờ hết.

Trong bếp, tôi súc miệng bằng nước trong bồn nước rồi nhổ ra. Nước nhổ ra trông nhầy nhụa, chảy rất chậm về phía cái lỗ tháo nước đến nỗi tôi phải xả nhiều nước hơn từ vòi nước cho nó trôi xuống lỗ. Bồn nước lạnh thấm vào da thịt tôi.

Tôi tắt đèn đi và quan sát gia đình mình từ cái cửa sổ. Họ đứng cùng nhau trên bãi cỏ, loại ra cho đến quả pháo hoa cuối cùng. Bố cầm từng quả lên và soi đèn phin vào nó. Họ chọn một quả, đậy cái hộp lại và cả ba người cùng bước ra vườn.

Có lẽ tôi đang chết. Có lẽ đây là tất cả những gì sẽ diễn ra. Sự sống vẫn tiếp tục trong thế giới của họ – đụng chạm, bước đi. Và tôi sẽ tiếp tục trong thế giới trống rỗng này, vỗ không thành tiếng lên tấm kính giữa chúng tôi…” (Trích đoạn trước khi tôi chết).

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Trước Khi Tôi Chết Miễn Phí, Tải Sách Trước Khi Tôi Chết, Đọc Ebook Trước Khi Tôi Chết Online, Ebook Trước Khi Tôi Chết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trước Khi Tôi Chết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trước Khi Tôi Chết Cho Android - Iphone - IOS, Download Trước Khi Tôi Chết Free Ebook, Xem Sách Trước Khi Tôi Chết Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start