Trung Thu Rực Rỡ Với “Lớp Học Mật Ngữ” Tập 10 PRC/EPUB/PDF

Ebook Trung Thu Rực Rỡ Với “Lớp Học Mật Ngữ” Tập 10 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trung Thu Rực Rỡ Với “Lớp Học Mật Ngữ” Tập 10 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trung Thu Rực Rỡ Với “Lớp Học Mật Ngữ” Tập 10
Trung Thu Rực Rỡ Với “Lớp Học Mật Ngữ” Tập 10
Tùng dinh dinh cắc tùng dinh dinh, mời bạn cùng rước đèn ông sao, ăn bánh trung thu và nhâm nhi tập truyện mới toanh toành toành của Lớp Học Mật Ngữ.
Ngôi sao của tháng
Ở tập truyện này, Thiên Bình là nhân vật sẽ “chiếm sóng” với riêng một câu chuyện ly kỳ về chính mình và những người bạn. Lớp học Hoàng đạo đã được một phen xôn xao vì Thiên Bình đột nhiên trở thành nhà vô địch của một gameshow trên truyền hình. Thiên Bình đã tiết lộ lý do lột xác thần kỳ là nhờ có… thiên thần hộ mệnh. Nhưng sự thật có đúng là thiên thần đã xuất hiện để trợ giúp không, hay là một âm mưu đen tối nào đó đã-xuất-hiện? Cùng khám phá trong tập 10 này nhé!
Cung đình “công lược”
Bạn sẽ được bước chân vào một hành trình phiêu lưu đầy thử thách cùng các cung hoàng đạo, trong bối cảnh cung đình vô cùng thú vị. Thông qua “Cuộc đua sao chổi”, tác giả muốn gửi gắm thông điệp là trong tính cách mỗi người luôn tồn tại điểm mạnh và điểm yếu, chúng ta cần tôn trọng cả hai để tận dụng và tiết chế, để yêu quý và giúp bản thân phát triển mạnh mẽ hơn.
Món quà mùa trăng
Bạn sẽ được tặng đến 12 trang hướng dẫn vẽ các nhân vật của lớp học Hoàng cung. Món quà bự hơn là tấm poster khổ lớn siêu lung linh vẽ 12 cung hoàng đạo dành riêng cho mùa Trung Thu này.
 


Download Ebook Trung Thu Rực Rỡ Với “Lớp Học Mật Ngữ” Tập 10 Miễn Phí, Tải Sách Trung Thu Rực Rỡ Với “Lớp Học Mật Ngữ” Tập 10, Đọc Ebook Trung Thu Rực Rỡ Với “Lớp Học Mật Ngữ” Tập 10 Online, Ebook Trung Thu Rực Rỡ Với “Lớp Học Mật Ngữ” Tập 10 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trung Thu Rực Rỡ Với “Lớp Học Mật Ngữ” Tập 10 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trung Thu Rực Rỡ Với “Lớp Học Mật Ngữ” Tập 10 Cho Android - Iphone - IOS, Download Trung Thu Rực Rỡ Với “Lớp Học Mật Ngữ” Tập 10 Free Ebook, Xem Sách Trung Thu Rực Rỡ Với “Lớp Học Mật Ngữ” Tập 10 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start