Trùng Sư (Tập 7) PRC/EPUB/PDF

Ebook Trùng Sư (Tập 7) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trùng Sư (Tập 7) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trùng Sư (Tập 7)
Nếu hỏi loại người nào dễ lấy mạng người khác nhất? Mà kẻ tử nạn còn chưa kịp phát giác đã xong đời. Người ta chỉ biết thì thầm: hay đó là “Trùng sư”?
Thanh ty như sợi tơ mảnh tẩm độc không thuốc giải, một mũi phóng đi không trượt bao giờ. Tam thiên trượng uy vũ vô song, tốc độ mắt thường khó mà nhận biết. Mùi hương sai khiến được cả đám côn trùng ùn ùn xuất hiện, sức tấn công lấn át cả đội quân… Những bảo bối và bí thuật điều khiển trùng của các quân tử đứng đầu năm hệ phái Trùng sư Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ đang trở thành mục tiêu chiếm hữu của nhiều thế lực quân sự trong thời buổi Dân quốc rối ren của Trung Quốc.
Trùng Sư là cuộc tranh đấu ly kỳ giữa các Trùng SƯ vò thế lực ngoại bang cùng quân đội triều đình, ở đó muôn môn tuyệt kỹ được thi triển khiến bất cứ ai cũng phải giật mình choáng ngợp.


Download Ebook Trùng Sư (Tập 7) Miễn Phí, Tải Sách Trùng Sư (Tập 7), Đọc Ebook Trùng Sư (Tập 7) Online, Ebook Trùng Sư (Tập 7) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trùng Sư (Tập 7) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trùng Sư (Tập 7) Cho Android - Iphone - IOS, Download Trùng Sư (Tập 7) Free Ebook, Xem Sách Trùng Sư (Tập 7) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start