Trung Quốc – Con Rồng Lớn Châu Á PRC/EPUB/PDF

Ebook Trung Quốc – Con Rồng Lớn Châu Á đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trung Quốc – Con Rồng Lớn Châu Á với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trung Quốc - Con Rồng Lớn Châu Á

Trung Quốc là nước láng giềng của Việt Nam, là nước có số dân đông nhất thế giới, có diện tích lớn thứ ba trên thế giới và có một nền văn hoá rất lâu đời. Gần đây Trung Quốc đã vươn lên mạnh mẽ trong cuộc hiện đại hóa, cải cách mở cửa và đang trở thành một cường quốc cả về văn hoá, chính trị, kinh tế. Có thể trong thế kỷ XXI, như lời nhận định của tác giả cuốn sách này, Trung Quốc sẽ trở thành một siêu cường chưa hề có trước kia trong lịch sử.
Trong bối cảnh đó, chúng ta càng phải hiểu Trung Quốc, kể cả qua cách nhìn của nhiều nước trên khác trên thế giới, để cùng giàu mạnh theo phương châm 16 chữ vàng mà lãnh đạo hai nước đã công bố.

“Trung Quốc – Con Rồng Lớn Châu Á” – Một công trình nghiên cứu sâu sắc đề cập đến nhiều vấn đề và kiến giải ở nhiều cấp độ khác nhau về tình hình Trung Quốc, cả trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Dự báo về một xã hội năng động và sáng tạo sẽ nhanh chóng nổi trội thành một siêu cường theo mọi nghĩa – kinh tế, chính trị, quân sự, văn hoá, nghệ thuật dựa trên những phân tích, đánh giá có cơ sở khoa học của người Mỹ sẽ là một nguồn tri thức bổ ích cho những người quan tâm đến triển vọng Trung Quốc.
Nằm cạnh một siêu cường trong tương lai vừa là một lợi thế, đồng thời cũng là một thách thức đối với Việt Nam. Việc đánh giá đúng tầm vóc và sức mạnh của Trung Quốc, từ đó đưa ra được những chính sách đối ngoại phù hợp sẽ mang lại những ý nghĩa rất lớn đối với sự phát triển toàn diện của nước ta.


Download Ebook Trung Quốc – Con Rồng Lớn Châu Á Miễn Phí, Tải Sách Trung Quốc – Con Rồng Lớn Châu Á, Đọc Ebook Trung Quốc – Con Rồng Lớn Châu Á Online, Ebook Trung Quốc – Con Rồng Lớn Châu Á Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trung Quốc – Con Rồng Lớn Châu Á Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trung Quốc – Con Rồng Lớn Châu Á Cho Android - Iphone - IOS, Download Trung Quốc – Con Rồng Lớn Châu Á Free Ebook, Xem Sách Trung Quốc – Con Rồng Lớn Châu Á Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start