1272_p5766.jpg
1272_p5766.jpg

Trừng phạt PRC/EPUB/PDF

Ebook Trừng phạt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trừng phạt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tám cô gái Rumani được đưa lậu vào Y bị chết trong một tai nạn giao thông. Một luật sư và một chuyên gia thuế, cả hai có quan hệ rộng rãi với giới tài phiệt và doanh nghiệp Venise và Padua, chết cách nhau chỉ vài ngày. Tại sao trong số điện thoại của hai nhân vật này có chung mấy số điện thoại không tên ? Ai đã gọi điện thoại từ một quán rượu ở Mestre đi Equateur, Thái Lan và mấy nước Đông Âu sau khi khối Đông Âu sụp đổ và để làm gì ?
Trừng phạt không chỉ giải đáp những câu hỏi này, mà đã mổ xẻ một vấn đề lớn, hết sức thời sự đã và còn đang đè nặng trên nhiều nước Tây Âu : nạn đưa gái từ các nước nghèo vào Y – cũng như nhiều nước Tây Âu khác – để phục vụ công nghệ mãi dâm.


Download Ebook Trừng phạt Miễn Phí, Tải Sách Trừng phạt, Đọc Ebook Trừng phạt Online, Ebook Trừng phạt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trừng phạt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trừng phạt Cho Android - Iphone - IOS, Download Trừng phạt Free Ebook, Xem Sách Trừng phạt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start