trung-khoa-thi-thuc-co-hon.u547.d20170213.t104424.350340.jpeg
trung-khoa-thi-thuc-co-hon.u547.d20170213.t104424.350340.jpeg

Trung Khoa Thí Thực Cô Hồn PRC/EPUB/PDF

Ebook Trung Khoa Thí Thực Cô Hồn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trung Khoa Thí Thực Cô Hồn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Trung Khoa Thí Thực Yếu Tập” là quyển sách chuyên dùng cho việc bố thí pháp giới lục đạo thập loại cô hồn ở những đàn tổ chức chẩn tế long trọng, nội dung bao quát ý nghĩa sâu rộng từ “Hiển giao” đến “Mật giáo”, từ “Sự tướng” đến “Lý tánh” dùng những lời khai thị sâu sắc, nhắc nhở đại chúng tham dự pháp hội cũng như chúng cô hồn thức tỉnh, thật là một quyển sách tuyệt vời, có giá trị giúp cho âm – dương lưỡng lợi vậy.

Trong pháp hội chẩn tế, các Lễ sư, quan trọng hơn hết là vị Gia trì sư cần hiểu rõ nghĩa lý từng câu trong âm Hán – Việt, để việc quán tưởng được thành tựu trọn vẹn và chúng cô hồn mới được lợi ích lơn trong pháp hội này. Do đó, quyển sách nầy được dịch ra để vị Gia trì sư dễ dàng quán tưởng.

Với mong muốn bản dịch nầy được phổ cập hơn trong đại chúng, dịch giả xin đặt tên là TRUNG KHOA THÍ THỰC CÔ HỒN và xin giới thiệu đến các huynh đệ hữu duyên gần xa.


Download Ebook Trung Khoa Thí Thực Cô Hồn Miễn Phí, Tải Sách Trung Khoa Thí Thực Cô Hồn, Đọc Ebook Trung Khoa Thí Thực Cô Hồn Online, Ebook Trung Khoa Thí Thực Cô Hồn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trung Khoa Thí Thực Cô Hồn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trung Khoa Thí Thực Cô Hồn Cho Android - Iphone - IOS, Download Trung Khoa Thí Thực Cô Hồn Free Ebook, Xem Sách Trung Khoa Thí Thực Cô Hồn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start