100-loi-khuyen-dau-tu-bat-dong-san_1_2
100-loi-khuyen-dau-tu-bat-dong-san_1_2

Trump – 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất PRC/EPUB/PDF

Ebook Trump – 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trump – 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Donald Trump đã tập hợp trong cuốn sách tuyệt vời này 100 lời khuyên khôn ngoan nhất từ các chuyên gia đầu tư bất động sản hàng đầu thế giới. Đây là loại thông tin và sự khôn ngoan mà bạn chỉ có thể nhận được từ kinh nghiệm sống.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ thấy sự sáng suốt khác thường có được là nhờ vào những kinh nghiệm và bài học mà những nhân vật có thế lực trong kinh doanh bất động sản trên khắp nước Mỹ phải trải bao khó khăn mới rút ra được. Có rất nhiều điều mà lẽ ra tất cả chúng ta đã có thể làm tốt hơn: từ việc bỏ lỡ cơ hội, dự đoán sai về thị trường đến việc thương lượng quá cao hoặc quá thấp. Những nhà kinh doanh này – cả nam lẫn nữ sẽ kể cho bạn biết họ đã học được gì.

“Khi bán bất động sản, bạn chỉ phải trả thuế nếu bạn muốn, khi bạn muốn và tùy bạn quyết định bao nhiêu.” – Gary Gorman – Người sáng lập tổ chức 1031 Exchange Experts


Download Ebook Trump – 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất Miễn Phí, Tải Sách Trump – 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất, Đọc Ebook Trump – 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất Online, Ebook Trump – 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trump – 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trump – 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất Cho Android - Iphone - IOS, Download Trump – 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất Free Ebook, Xem Sách Trump – 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start