truc-giac-sieu-linh-mua-sach-re.jpg
truc-giac-sieu-linh-mua-sach-re.jpg

TRỰC GIÁC SIÊU LINH-OSHO PRC/EPUB/PDF

Ebook TRỰC GIÁC SIÊU LINH-OSHO đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua TRỰC GIÁC SIÊU LINH-OSHO với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trực giác có liên quan đến sự khác biệt giữa trí năng (lý trí), logic và phạm vi hoàn thiện của tâm hồn. Logic là việc trí tuệ biết được thực tế như thế nào; trực giác là việc tâm hồn trải nghiệm thực tế đó ra sao. Cái cách mà Osho bàn luận về chúng là rất tuyệt vời, dễ hiểu, pha lẫn một chút hài hước và cực kỳ sâu sắc.
Chúng ta ai cũng có một năng lực trực giác tự nhiên, nhưng việc học tập rập khuôn và phương pháp trui rèn xã hội đã ngăn trở chúng ta nhận biết nó.
Trong cuốn sách này, Osho sẽ giải thích rõ khái niệm trực giác và mang lại cho chúng ta những thông tin bổ ích giúp nhận biết nó. Ông đã dạy chúng ta phân biệt được sự hiểu thấu trực giác thật sự với “điều mơ mộng viễn vông”, vốn làm chúng ta dễ dàng lạc lối để rồi phải nhận lấy những hậu quả không mong muốn. Ông đưa ra nhiều bài tập và những suy ngẫm độc đáo nhằm nuôi dưỡng và hỗ trợ cho mỗi chúng ta tìm lại được điều trực giác nguyên thủy mà chúng ta hằng có.
Tờ Sunday Times của London xem ông là một trong “1000 người có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế kỉ 20” trong khi tờ Sunday Mid-Day của Ấn độ đánh giá ông là 1 trong 10 người – bên cạnh Gandhi, Nehru, và đức Phật – đã làm thay đổi vận mệnh của quốc gia này


Download Ebook TRỰC GIÁC SIÊU LINH-OSHO Miễn Phí, Tải Sách TRỰC GIÁC SIÊU LINH-OSHO, Đọc Ebook TRỰC GIÁC SIÊU LINH-OSHO Online, Ebook TRỰC GIÁC SIÊU LINH-OSHO Cho Điện Thoại, Tải Ebook TRỰC GIÁC SIÊU LINH-OSHO Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook TRỰC GIÁC SIÊU LINH-OSHO Cho Android - Iphone - IOS, Download TRỰC GIÁC SIÊU LINH-OSHO Free Ebook, Xem Sách TRỰC GIÁC SIÊU LINH-OSHO Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start