12989_p19373.jpg
12989_p19373.jpg

Trong Vòng Tay Của Tình Yêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Trong Vòng Tay Của Tình Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trong Vòng Tay Của Tình Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách TRONG VÒNG TAY CỦA TÌNH YÊU bao gồm hai truyện vừa. Đó là “Trong vòng tay của tình yêu” và “Ước vọng tình yêu”.

“Trong vòng tay của tình yêu” kể về một cô gái nhà lành, ngây thơ, trong trắng Aspasia sau bao khó khăn, vất vả lại được sống hạnh phúc với hầu tước Marvyn trong “vòng tay của tình yêu” – một lý tưởng vô cùng thanh cao.

“Ước vọng của tình yêu” viết về Mariota vốn là hậu duệ của một gia đình quý tộc bị sa sút, vì hoàn cảnh xô đẩy phải làm nữ lục lâm, một câu chuyện tình đẹp đã xảy ra giữa bá tước Coddington và cô gái lục lâm bất đắc dĩ.

Với lối kể chuyện hợp logic, chặt chẽ, các sự kiện trong truyện diễn biến tự nhiên, in đậm tính tâm lý sâu sắc giúp độc giả hiểu rõ thêm về một khía cạnh nào đó của xã hội nước Anh ngày xưa. Cái xã hội đầy những rối ren ấy đã khiến cho biết bao người phải long đong, lận đận, nhiều nhà quý tộc danh giá bị sa sút, phải sống trong cảnh ”màn trời chiếu đất”, bất đắc dĩ trở thành lục lâm thảo khấu…

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Trong Vòng Tay Của Tình Yêu Miễn Phí, Tải Sách Trong Vòng Tay Của Tình Yêu, Đọc Ebook Trong Vòng Tay Của Tình Yêu Online, Ebook Trong Vòng Tay Của Tình Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trong Vòng Tay Của Tình Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trong Vòng Tay Của Tình Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Trong Vòng Tay Của Tình Yêu Free Ebook, Xem Sách Trong Vòng Tay Của Tình Yêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start