trong_vong_noi_ke_thu
trong_vong_noi_ke_thu

Trong Vòng Nôi Kẻ Thù PRC/EPUB/PDF

Ebook Trong Vòng Nôi Kẻ Thù đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trong Vòng Nôi Kẻ Thù với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong vòng nôi kẻ thù là một cuốn tiểu thuyết trinh thám lịch sử đậm chất điện ảnh, không chỉ căng thẳng hấp dẫn mà còn rất vô cùng lãng mạn. Đào sâu vào một góc lịch sử bị quên lãng, Sara Young đưa chúng ta tìm hiểu sâu hơn vào cuộc sống của những người phụ nữ trong những thời điểm khủng khiếp nhất. Tác phẩm một phần đề cập đến tình yêu, một phần là khúc bi thương về những lựa chọn khe khắt mà chúng ta thường xuyên phải quyết định để sinh tồn. Lối tường thuật ở ngôi thứ nhất gần gũi, tác giả đã để nữ nhân vật chính, đại diện cho những nhân vật đầy sức trẻ, phơi bày rõ nét một lịch sử kinh hoàng thông qua trải nghiệm đơn độc khó quên của tội lỗi và sự hi sinh.

Cyrla giống cô em họ Anneke trong tất cả mọi thứ trừ một điều: Cyrla là người lai Do Thái và đang phải lẩn trốn. Những người hàng xóm của cô bắt đầu xì xào. Em họ Anneke của cô mang thai với một lính Đức tên là Karl. Sau khi Karl biến mất, Anneke đã phải trải qua những xét nghiệm khắc nghiệt để ghi danh vào trại Lebensborn, một nhà hộ sinh dành cho các cô gái mang giọt máu của người Đức. Lũ trẻ ở đây chỉ được rời khỏi trại khi có sự chăm sóc của người cha – nếu không sẽ bị mang đi nơi khác.

Một mảnh giấy để ở dưới chiếu. Một ai đó biết rằng Cyrla, là người Do Thái đến đây từ Ba Lan trước khi cô được những người họ hàng Hà Lan bao bọc. Quân Đức ngày càng áp đặt nhiều lệnh cấm hơn. Nơi đây trở nên không an toàn đối với cô nữa.

Và rồi vào một buổi chiều, sau cái chết của Anneke, Cyrla quyết định sử dụng giấy tờ của Anneke để giả dạng em họ mình vào sống trong trại Lebensborn, cho đến khi được giải cứu. Liệu sống trong vòng vây của quân thù, Cyrla có thể lừa gạt được tất cả các bác sỹ, y tá và những người sắp làm mẹ khác? Và liệu Cyrla có thể trốn thoát an toàn trước khi họ phát hiện ra cô không phải là người họ muốn?

“… Thế giới này đang vỡ ra làm đôi. Một thế giới nơi những tên lính trẻ măng đang nhớ nhung những người em gái và rủ những cô gái xa lạ đi uống cà phê. Một thế giới của những tên lính khác quấn tấm khăn chứa đầy rác rưởi ô uế của nhà vệ sinh quanh đầu các cô gái. Chúng chia cắt tôi với gia đình tôi. Chúng ngăn cản không cho tôi đi vào công viên hay lên xe điện nếu chúng biết tôi thật sự là ai.

Một thế giới vỡ ra làm đôi, và tôi đang rơi tõm vào khoảng không trống rỗng…”

(Trích Trong vòng nôi kẻ thù).


Download Ebook Trong Vòng Nôi Kẻ Thù Miễn Phí, Tải Sách Trong Vòng Nôi Kẻ Thù, Đọc Ebook Trong Vòng Nôi Kẻ Thù Online, Ebook Trong Vòng Nôi Kẻ Thù Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trong Vòng Nôi Kẻ Thù Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trong Vòng Nôi Kẻ Thù Cho Android - Iphone - IOS, Download Trong Vòng Nôi Kẻ Thù Free Ebook, Xem Sách Trong Vòng Nôi Kẻ Thù Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start