Trong Tim Ai Cũng Có Một Mặt Trời PRC/EPUB/PDF

Ebook Trong Tim Ai Cũng Có Một Mặt Trời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trong Tim Ai Cũng Có Một Mặt Trời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong Tim Ai Cũng Có Một Mặt Trời

Ai đó đã từng nói, trong sâu thẳm trái tim mỗi người đều ấp ủ một ngọn lửa không bao giờ tắt trước mọi giông bão. Giả sử ngọn lửa ấy không chỉ âm ỉ mà sẽ cháy một cách mãnh liệt thì hẳn là đời sống của mỗi chúng ta sẽ thánh thiện, thăng hoa hơn. Bởi lẽ đó, để có một ngọn lửa lúc nào cũng cháy mãnh liệt và bất diệt trong tâm hồn là khát vọng muôn đời của con người. Trên suốt cuộc hành trình ấy, chúng ta đã trao và nhận biết bao yêu thương từ những tâm hồn khác. Vậy nên, chúng ta cần phải chung tay và góp sức để thắp sáng ngọn lửa ấy – ngọn lửa của tình yêu thương rộng lớn, của sự cảm thông và chia sẻ đến những mảnh đời bất hạnh, những con người cô đơn, yếu mềm cần được che chở và tiếp thêm sức mạnh.
trong-tim-ai-cung-co-mat-troi-mua-sach-hay

Trân trọng giới thiệu đến quý độc giả quyển sách “Trong tim ai cũng có một mặt trời”, mỗi bài viết trong quyển sách này đều nói lên tiếng lòng chân thật nhất, thành kính nhất của người con viết về những đấng sinh thành, ý nghĩa thiêng liêng của tình cha, tình mẹ, và giá trị cao quý của tình thương. Tất cả đã được các bạn ghi lại trên trang giấy với những cảm xúc chân thật nhất trong sâu thẳm của một người con – một người con trên chặng đường khôn lớn với bao sai sót, lầm lỗi khiến mẹ khổ tâm, khiến cha đau xót. Ẩn chứa sau đó là niềm tin bất diệt vào “một mặt trời” – một ánh sáng của chữ Hiếu, của đạo làm con, của bóng cha vững chãi hiền từ và lòng mẹ bao la rộng lớn.

Trong tim ai cũng có một mặt trời, không chỉ cho riêng mình ta mà cho muôn người, cho cả vũ trụ.

*
*

. Trong Tim Ai Cũng Có Một Mặt Trời Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Trong Tim Ai Cũng Có Một Mặt Trời Miễn Phí, Tải Sách Trong Tim Ai Cũng Có Một Mặt Trời, Đọc Ebook Trong Tim Ai Cũng Có Một Mặt Trời Online, Ebook Trong Tim Ai Cũng Có Một Mặt Trời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trong Tim Ai Cũng Có Một Mặt Trời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trong Tim Ai Cũng Có Một Mặt Trời Cho Android - Iphone - IOS, Download Trong Tim Ai Cũng Có Một Mặt Trời Free Ebook, Xem Sách Trong Tim Ai Cũng Có Một Mặt Trời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start