5600_p11454.jpg
5600_p11454.jpg

Trôi Theo Dòng Đời PRC/EPUB/PDF

Ebook Trôi Theo Dòng Đời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trôi Theo Dòng Đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Có lẽ tác giả Quỳnh Dao đã quá quen thuộc với bạn đọc Việt Nam qua các tiểu thuyết Dòng Sông Ly Biệt, Xóm Vắng, Quận Chúa Tân Nguyệt… và lần này, Quỳnh Dao lại tái ngộ với bạn đọc Việt Nam qua cuốn tiểu thuyết Trôi Theo Dòng Đời.
Một tình yêu chỉ do hai người ở gần nhau, lâu ngày nên quen dần, rốt cuộc không thành. Một tình yêu đơn phương, nhưng hai người cứ lấy nhau, rồi gia đình cũng chẳng ra sao. Một tình yêu, ngay từ cái nhìn đầu tiên, mãnh liệt, da diết, vượt qua mọi gian khổ để đến với nhau, cuối cùng đã tạo nên lứa đôi hạnh phúc. Va ?t tình yêu thầm lặng đến tận cuối đời… Người ta yêu nhau ở mọi cung bậc tình cảm và theo nhiều kiểu, tất cả trôi theo dòng đời. Đời người là con thuyền, nhưng con thuyền đó sẽ đưa ta đến đâu? đâu là bến, đâu là bờ? đến bao giờ mới được nghĩ ngơi? Hàng trăm, hàng nghìn câu hỏi mà con người không thể giải đáp được .


Download Ebook Trôi Theo Dòng Đời Miễn Phí, Tải Sách Trôi Theo Dòng Đời, Đọc Ebook Trôi Theo Dòng Đời Online, Ebook Trôi Theo Dòng Đời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trôi Theo Dòng Đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trôi Theo Dòng Đời Cho Android - Iphone - IOS, Download Trôi Theo Dòng Đời Free Ebook, Xem Sách Trôi Theo Dòng Đời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start