troi-dat-tac-thanh-MUA-SACH-RE.jpg
troi-dat-tac-thanh-MUA-SACH-RE.jpg

TRỜI ĐẤT TÁC THÀNH PRC/EPUB/PDF

Ebook TRỜI ĐẤT TÁC THÀNH đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua TRỜI ĐẤT TÁC THÀNH với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Định mệnh đã để Doãn Bích Giới gặp lại Kha Khinh Đằng trên chuyến tàu Bốn Mùa. Tưởng rằng sau từng ấy năm, cô có thể dứt bỏ mối quan hệ với người đàn ông này, thế nhưng Doãn Bích Giới vẫn lựa chọn quay lại khi nghĩ Kha Khinh Đằng có thể đang gặp nguy hiểm. Từ đây, cô lại một lần nữa bước vào thế giới của anh, một thế giới đầy ắp sự nguy hiểm.

“Welcome back to my world!”

“Cảm ơn em! Vì đã lựa chọn quay đầu khi ở trên chuyến tàu Bốn Mùa, vì đã lựa chọn quay đầu tại sân bay Nice, vì hai năm sau… em lại lựa chọn quay đầu một lần nữa.

Vì… giờ phút này em vẫn còn ở bên tôi, thật lòng lo lắng cho tôi.

Thế gian này, chỉ có em mới xứng với tôi, cùng nắm tay tôi bước qua mọi sóng gió trong cuộc đời.”

 


Download Ebook TRỜI ĐẤT TÁC THÀNH Miễn Phí, Tải Sách TRỜI ĐẤT TÁC THÀNH, Đọc Ebook TRỜI ĐẤT TÁC THÀNH Online, Ebook TRỜI ĐẤT TÁC THÀNH Cho Điện Thoại, Tải Ebook TRỜI ĐẤT TÁC THÀNH Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook TRỜI ĐẤT TÁC THÀNH Cho Android - Iphone - IOS, Download TRỜI ĐẤT TÁC THÀNH Free Ebook, Xem Sách TRỜI ĐẤT TÁC THÀNH Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start