tro-ve-va-chao-nhau
tro-ve-va-chao-nhau

Trở Về Và Chào Nhau PRC/EPUB/PDF

Ebook Trở Về Và Chào Nhau đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trở Về Và Chào Nhau với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vĩnh Thông, cậu học sinh vừa tốt nghiệp Trung học phổ thông, đã có tập thơ Và quá khứ thấy ta (NXB Văn Học) được in năm tác giả 16 tuổi. Với 10 truyện ngắn được chọn in trong tập Trở về và chào nhau, Vĩnh Thông đã hé lộ được tư chất của một người cầm bút: cảm nhận và viết về cuộc sống quanh mình và cả chính mình bằng thái độ trầm tĩnh, câu chữ chắt lọc. Truyện nào của Vĩnh Thông, dù viết về trướng lớp, về bạn bè, về ông bà cha mẹ, về dòng sông, về mây trời… cũng đều gởi gắm vào đó những suy tư vừa hồn nhiên thơ trẻ vừa chững chạc chiêm nghiệm đã khiến tập truyện có sức hấp dẫn riêng biệt.


Download Ebook Trở Về Và Chào Nhau Miễn Phí, Tải Sách Trở Về Và Chào Nhau, Đọc Ebook Trở Về Và Chào Nhau Online, Ebook Trở Về Và Chào Nhau Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trở Về Và Chào Nhau Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trở Về Và Chào Nhau Cho Android - Iphone - IOS, Download Trở Về Và Chào Nhau Free Ebook, Xem Sách Trở Về Và Chào Nhau Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start