6597_p12518.jpg
6597_p12518.jpg

Trở Về Từ Cõi Chết PRC/EPUB/PDF

Ebook Trở Về Từ Cõi Chết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trở Về Từ Cõi Chết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

… Bọn chúng có hai người, một tên vác Vicky trên vai. Bàn chân hắn giẫm lên bùn sâu hơn. Tôi lao người đuổi theo. Sau mười phút tôi phát hiện được chúng nhờ tiếng động. Chúng khá vất vả khi phải chạy gằn trong rừng và bước chân tôi cũng gấp gáp thật nhanh. Dù cho chúng biết tôi đuổi theo cũng không sao. Với khẩu súng trong tay tôi thừa sức đối đầu với chúng. Tôi bắt đầu chạy nhanh và nhìn thấy chúng trước mặt tôi. Hai tên thổ dân Yucatan. Tên thứ nhất vác Vicky trên vai còn tên thứ hai bám sát gót bạn.
Chúng nghe thấy bước chân tôi. Tên đi sau vụt quay đầu lại, hắn cầm trong tay một chiếc rìu bóng loáng. Đôi môi hắn trề ra lộ những chiếc răng trắng nhởn. Hắn gầm lên một tiếng rồi xông về phía tôi. Tôi tương một loạt đạn tiểu liên và bộ ngực hắn biến thành một đống thịt đỏ lòm. Vứt Vicky xuống đất tên kia quay người lại. Hắn chỉ kịp rút con dao rừng ra thì loạt đạn thứ hai của tôi đã ghim vào đầu hắn.
Tôi lật người Vicky lại và thấy nàng đã ngất xỉu. Tôi vác nàng lên vai, nhặt khẩu súng Thompson lên và thong thả lê bước về phía con đường đất… (Trích trong tiểu thuyết Mỹ Trở Về Từ Cõi Chết ).


Download Ebook Trở Về Từ Cõi Chết Miễn Phí, Tải Sách Trở Về Từ Cõi Chết, Đọc Ebook Trở Về Từ Cõi Chết Online, Ebook Trở Về Từ Cõi Chết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trở Về Từ Cõi Chết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trở Về Từ Cõi Chết Cho Android - Iphone - IOS, Download Trở Về Từ Cõi Chết Free Ebook, Xem Sách Trở Về Từ Cõi Chết Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start