TRỞ VỀ NƠI HOANG DÃ PRC/EPUB/PDF

Ebook TRỞ VỀ NƠI HOANG DÃ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua TRỞ VỀ NƠI HOANG DÃ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

TRỞ VỀ NƠI HOANG DÃ

Cuốn sách này ghi lại hành trình năm năm theo đuổi đam mê của nhà bảo tồn động vật hoang dã Trang Nguyễn.

Từ lời hứa năm nào với chú gấu tội nghiệp bị nhốt lấy mật, cô gái 9x nhỏ bé quả cảm đã thực hiện những những chuyến đi xuyên địa cầu, đương đầu với những khó khăn cả về vật chất và tinh thần, thậm chí cả căn bệnh ung thư khi đơn độc ở đất khách quê người: “Có lẽ cũng như những đứa trẻ khao khát được khám phá thế giới hoang dã, tôi đã từng tưởng tượng mình đang ăn mặc như những nhà thám hiểm thường thấy trên TV, đầu đội mũ cứng, mặc quần áo kaki trắng ngà và đôi giày chuyên dụng.”

Tôi tưởng tượng ra mình đang đứng trước cây baobab, sờ vào vỏ cây thô cứng, áp tay vào thân cây mát rượi và ngước mắt lên nhìn ánh mặt trời chói chang của vùng đất châu Phi.
tro-ve-noi-hoang-da-mua-sach-hay
Đối với tôi lúc bấy giờ, đó chỉ là ước mơ, và tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể thực hiện được ước mơ ấy. Vậy mà chỉ còn khoảng 20 tiếng nữa là tôi sẽ thực sự đến vùng đất đó, thực sự thực hiện ước mơ thưở nhỏ.”
Đầy ắp thông tin về môi trường và tình cảm dành cho mẹ thiên nhiên, Trở về nơi hoang dã còn là một cẩm nang thiết thực về việc bảo vệ trái đất thân yêu cho mỗi người. “Cách viết, lối kể chuyện giản dị nhưng vẫn đầy màu sắc, đôi khi lại rất dí dỏm, và đôi khi ngập tràn cảm xúc mãnh liệt, làm cho người đọc cứ bị cuốn hút để lật tiếp hết trang này tới trang khác, chắc chắn không phải là một kỹ năng mà nhà khoa học, nhà bảo tồn nào cũng có được” – bà Hồng Hoàng, giám đốc Trung tâm Hành động và liên kết vì môi trường và phát triển, nhận xét về cuốn sách.

Cuốn sách được minh họa bởi họa sĩ Đào Văn Hoàng, một người tâm huyết và gắn bó sự nghiệp nghệ thuật với công tác bảo tồn động vật hoang dã.

Tác giả:Trang Nguyễn sinh năm 1990, là một nhà bảo tồn động vật hoang dã. Bắt đầu tham gia các hoạt động về bảo tồn động vật hoang dã từ năm 16 tuổi, Trang Nguyễn là người sáng lập và điều hành tổ chức WildAct tại Việt Nam. Hiện nay, cô đang thực hiện các dự án bảo tồn động vật hoang dã ở Nam Phi, Campuchia và Việt Nam.

Future for Nature Award 2018 vinh danh nhà bảo tồn trẻ Trang Nguyễn.

*
*

. TRỞ VỀ NƠI HOANG DÃ Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook TRỞ VỀ NƠI HOANG DÃ Miễn Phí, Tải Sách TRỞ VỀ NƠI HOANG DÃ, Đọc Ebook TRỞ VỀ NƠI HOANG DÃ Online, Ebook TRỞ VỀ NƠI HOANG DÃ Cho Điện Thoại, Tải Ebook TRỞ VỀ NƠI HOANG DÃ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook TRỞ VỀ NƠI HOANG DÃ Cho Android - Iphone - IOS, Download TRỞ VỀ NƠI HOANG DÃ Free Ebook, Xem Sách TRỞ VỀ NƠI HOANG DÃ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start